Báo giá chi phí cung cấp bảo vệ tốt nhất

Chúng tôi – Bảo Vệ Tuổi Trẻ muốn gửi những lời cảm ơn đầu tiên đến quý khách hàng vì đã ưu ái và tín nhiệm đã sử dụng nhân viên cũng như hình thức bảo vệ của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có 1 cuộc sống tràn đầy sức khỏe và luôn thành công về sự nghiệp.

Nhằm mong muốn khách hàng có 1 mức giá chắc chắn khi sử dụng các loại hình nhân viên của Bảo Vệ Tuổi Trẻ, chúng tôi xin được gửi đến cho khách hàng và báo giá về dịch vụ bảo vệ và bổ sung thêm nhiều chi tiết cần thiết nhất. Giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như biết trước được mức giá mà chúng tôi đã cung cấp.

 

 

Báo giá chi phí của Bảo Vệ Tuổi Trẻ

 

Cung cấp, hỗ trợ báo giá bảo vệ hợp lí nhất

 

Nhu cầu phát triển của con người ngày càng phát triển và đời sống được nâng cao từng ngày. Tuy nhiên trong điều kiện tốt như hiện nay cũng sẽ phát sinh ra nhiều tình huống oái ăm và không theo ý muốn. Để tránh những trường hợp xấu ấy, mỗi nơi không chỉ cần được quản lí mà còn phải cần cả lực lượng nhân viên bảo vệ để bảo đảm an toàn, mọi hoạt động đều được thuận buồm xuôi gió.

Nhân viên bảo vệ là loại hình cung cấp mà mỗi nơi đều cần thiết và trong 14 năm nay Bảo Vệ Tuổi Trẻ đã và đang hoạt động xuất sắc về lĩnh vực này. Với phương châm “an toàn cho khách hàng là trên nhất” nên chúng tôi luôn là nơi phân phối đội ngũ bảo vệ cững chắc nhất, luôn báo giá trước khi bắt tay vào hợp tác với khách hàng.

 

Confident Young Male Security Guard Standing Arm Crossed

Báo giá chi phí bảo vệ cơ bản đến quý khách hàng

 

– Đối với ca bảo vệ 8 giờ/ngày :    Trung bình trong khoảng 5.500.000 đồng/nhân viên/tháng

– Đối với ca bảo vệ 12 giờ/ngày :  Trung bình trong khoảng 8.000.000 đồng/nhân viên/tháng

– Đối với ca bảo vệ 24 giờ/ngày :  Trung bình trong khoảng 24.000.000 đồng/nhân viên/tháng

Chi phí ở trên mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí VAT. Sau khi tham khảo quý khách có thể liên hệ ngày với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin nhé.

Còn tùy vào tính chất của công việc mà chi phí có thể sẽ thay đổi sao cho phù hợp nhất đối với nghiệp vụ mà khách hàng đã đưa ra.

 

 

Bổ sung báo giá thêm về các loại hình bảo vệ khác

 

Báo giá bảo vệ cho những nơi cố định

 

Bảo vệ chuyên nghiệp uy tín cho những vị trí cố định như tòa nhà, trung tâm thương mại, nơi khám bênh, khu công nghiệp, kho xưởng, địa điểm thi công xây dựng, nhà ở, cửa hàng, sho quần áo, viện làm đẹp, spa, tiệm vàng, trung tâm dạy học quốc tê,… thường sẽ theo hình thức bảo vệ trả lương tháng và chia theo 2 hình thức:

– Bảo vệ part time (12h/ngày): Phí gói từ 7,500,000 đến 9,000,000 đồng/nhân viên/tháng

– Bảo vệ full time (24h/ngày):   Phí gói từ 13,000,000 đến 18,000,000 đồng/nhân viên/tháng

 

 

Báo giá bảo vệ cho những hàng hóa di động

 

Đây là hình thức bảo vệ các hàng hóa có giá trị đặc biệt như hồ sơ, tiền ngân hàng, vàng đá quý, tài liệu nội bộ…

Mức giá trung bình khoảng 200,000 đồng/nhân viên/giờ

 

 

 

Báo giá bảo vệ, vệ sĩ

 

Các doanh nhân nổi tiếng, diễn viên, người của công chúng hay các chính trị gia đều cần người bảo vệ hay còn gọi là vệ sĩ hộ tống cho riêng mình.

100,000 đến 300,000 đồng/nhân viên/ giờ là giá cho mỗi vệ sĩ trong lĩnh vực này.

 

 

Báo giá bảo vệ cho sự kiện, hội nghị

 

Các chương trình hội chợ, các buổi triển lãm, show ca nhạc, hoạt động thể thao, year end party, tiệc khai trường, lễ khởi công,… là các chương trình chủ yếu cần có bảo vệ để giữ vững an ninh trật tự.

Mức giá nhân viên tại công ty bảo vệ chúng tôi cho các ngày hội này từ 80,000 đến 200,000 đồng/nhân viên/giờ.