Nhận báo giá cung cấp bảo vệ – Bảng báo giá bốt bảo vệ tphcm

Chúng tôi – Bảo Vệ Tuổi Trẻ muốn gửi những lời cảm ơn đầu tiên đến quý khách hàng vì đã ưu ái và tín nhiệm đã sử dụng nhân viên cũng như hình thức bảo vệ của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có 1 cuộc sống tràn đầy sức khỏe và luôn thành công về sự nghiệp.

Nhằm mong muốn khách hàng có 1 mức giá chắc chắn khi sử dụng các loại hình nhân viên của Bảo Vệ Tuổi Trẻ, chúng tôi xin được gửi đến cho khách hàng và báo giá về dịch vụ bảo vệ và bổ sung thêm nhiều chi tiết cần thiết nhất. Giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như biết trước được mức giá mà chúng tôi đã cung cấp.

 

 

Báo giá chi phí của Bảo Vệ Tuổi Trẻ

Cung cấp, hỗ trợ báo giá cung cấp bảo vệ cho từng nơi tại tphcm hợp lí nhất

 

Nhu cầu phát triển của con người ngày càng phát triển và đời sống được nâng cao từng ngày. Tuy nhiên trong điều kiện tốt như hiện nay cũng sẽ phát sinh ra nhiều tình huống oái ăm và không theo ý muốn. Để tránh những trường hợp xấu ấy, mỗi nơi không chỉ cần được quản lí mà còn phải cần cả lực lượng nhân viên bảo vệ để bảo đảm an toàn, mọi hoạt động đều được thuận buồm xuôi gió.

 

 

Nhân viên bảo vệ là loại hình cung cấp mà mỗi nơi đều cần thiết và trong 14 năm nay Bảo Vệ Tuổi Trẻ đã và đang hoạt động xuất sắc về lĩnh vực này. Với phương châm “an toàn cho khách hàng là trên nhất” nên chúng tôi luôn là nơi phân phối đội ngũ bảo vệ cững chắc nhất, luôn báo giá trước khi bắt tay vào hợp tác với khách hàng.

 

Báo giá chi phí bảo vệ và bốt cơ bản đến quý khách hàng tphcm

 

– Đối với ca bảo vệ 8 giờ/ngày :    Trung bình trong khoảng 5.500.000 đồng/nhân viên/tháng

– Đối với ca bảo vệ 12 giờ/ngày :  Trung bình trong khoảng 8.000.000 đồng/nhân viên/tháng

– Đối với ca bảo vệ 24 giờ/ngày :  Trung bình trong khoảng 24.000.000 đồng/nhân viên/tháng

 

 

Chi phí ở trên mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí VAT. Sau khi tham khảo quý khách có thể liên hệ ngày với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin nhé.

Còn tùy vào tính chất của công việc mà chi phí có thể sẽ thay đổi sao cho phù hợp nhất đối với nghiệp vụ mà khách hàng đã đưa ra.

Quý vị chỉ cần liên lạc qua số hotline (028)62891090 – (028)62891001 sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ, kĩ càng. Sau khi biết được nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá bảo vệ theo nhu cầu đó thật chính xác và nhanh chóng.

 

 

1 số loại hình bảo vệ nhất định

Báo giá cung cấp bảo vệ, bốt bảo vệ cố định cho 1 vị trí

 

Các vị trí cố định thì thường thiên về báo giá bảo vệ lâu dài hơn, cụ thể là theo quý hoặc từng tháng, từng năm. Các nhân viên bảo vệ tại đây sẽ liên tục túc trực và thay phiên nhau hoạt động, giữ gìn sự an ninh và trật tự cho vị trí được bảo vệ.

Bạn có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi hoạt động bán thời gian hoặc toàn thời gian tùy theo quá trình hoạt động, mở cửa của nơi đó, cũng có thể yêu cầu người bảo vệ ở lại canh giữ vào ban đêm, mức báo giá bảo vệ sẽ phụ thuộc linh hoạt vào yếu tố này.

 

 

Bảo vệ cho những vị trí cố định như tòa nhà, trung tâm thương mại, nơi khám bênh, khu công nghiệp, kho xưởng, địa điểm thi công xây dựng, nhà ở, cửa hàng, sho quần áo, viện làm đẹp, spa, tiệm vàng, trung tâm dạy học quốc tê,… thường sẽ theo hình thức bảo vệ trả lương tháng và chia theo 2 hình thức:

– Bảo vệ part time (12h/ngày): Phí gói từ 7,500,000 đến 9,000,000 đồng/nhân viên/tháng

– Bảo vệ full time (24h/ngày):   Phí gói từ 13,000,000 đến 18,000,000 đồng/nhân viên/tháng

 

Báo giá bảo vệ, bốt bảo vệ linh hoạt, phục vụ hàng hóa di động

 

Đây là hình thức bảo vệ các hàng hóa có giá trị đặc biệt như hồ sơ, tiền ngân hàng, vàng đá quý, tài liệu nội bộ…

Vì đây là các mặt hàng, tài liệu quan trọng và tài sản có giá trị nên nghiệp vụ nhân viên luôn được chọn lọc gắt gao, mức bảo giá bảo vệ cũng có phần cao hơn so với các loại hình khác.

 

 

Khi đã bắt đầu vào việc, mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn giữ gìn và bảo vệ các món hàng hóa này ưu tiên trên nhất, bảo đảm những người không liên quan không thể tiếp cận và chiếm đoạt.

Mức giá trung bình khoảng 200,000 đồng/nhân viên/giờ

 

Bảng báo giá bảo vệ chủ thể (vệ sĩ) tại tphcm

 

 

Các doanh nhân nổi tiếng, diễn viên, người của công chúng hay các chính trị gia đều cần người bảo vệ hay còn gọi là vệ sĩ hộ tống cho riêng mình.

Các vệ sĩ sẽ bảo vệ họ khỏi những dư luận, phóng viên lá cải hay người cố ý muốn tiếp cận để gây nguy hiểm cho chủ thể. Để làm được việc này mỗi người vệ sĩ đều có kinh nghiệm và võ thuật, sẵn sàng khống chế và ra tay nhanh chóng, họ được luyện tập bài bản và trải qua nhiều quá trình để thích ứng cho công việc này.

100,000 đến 300,000 đồng/nhân viên/ giờ là giá cho mỗi vệ sĩ trong lĩnh vực này.

 

Báo giá bảo vệ, bốt bảo vệ tổ chức sự kiện, hội nghĩ triển lãm tphcm

 

Các chương trình hội chợ, các buổi triển lãm, show ca nhạc, hoạt động thể thao, year end party, tiệc khai trường, lễ khởi công,… là các chương trình chủ yếu cần có bảo vệ để giữ vững an ninh trật tự.

 

 

Vì các chương trình này luôn đông đúc và tấp nập nên để giữ được an ninh là 1 trách nhiệm lớn lao đối với các bảo vệ. Tùy thuộc vào số lượng người tham gia dự kiến, nhân viên bảo vệ sẽ được huy động sao cho đầy đủ và dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động, góp phần giúp cho các bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Mức giá nhân viên tại công ty bảo vệ chúng tôi cho các ngày hội này từ 80,000 đến 200,000 đồng/nhân viên/giờ.

 

Quý khách nhận được gì từ bảo vệ Tuổi Trẻ?

Là nơi báo giá bảo vệ cực kì cạnh tranh theo từng thời kì TPHCM

 

Tại bảo vệ Tuổi Trẻ, mức báo giá bảo vệ mà chúng tôi đưa ra luôn được cân nhắc để bảo đảm bình ổn nhất đới với khách hàng. Bạn sẽ khó mà tìm được nơi đâu có mức báo giá bảo vệ phù hợp nhưng nghiệp vụ lại cực kì chuyền nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị uy tín đã hoạt động trên 15 năm, nhận được nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng, song không vì điều đó mà chúng tôi đưa ra mức giá ngất ngưỡng, khiến khách hàng phải phân vân. Đến với Tuổi Trẻ, bạn sẽ nhận được mức giá ổn, nghiệp vụ chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách, quy mô rộng lớn,…

 

 

Bảo vệ được báo giá luôn được đào tạo khắt khe TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo