Những bí quyết giúp bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm rình rập

Dưới đây là 1 vài trường hợp nguy hiểm xảy ra đến với mọi người mà công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ đã tiếp nhận trong nhiều năm qua. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức hữu ích, hi vọng chúng sẽ giúp được bạn trong cuộc sống thường ngày.

 

Kĩ năng phòng vệ cho bản thân khi ở 1 mình

Hãy khóa cửa khi ở trong nhà để bảo vệ bản thân

Ở thành phố, mọi người cũng thường xuyên kháo cửa sau khi vào nhà, tuy nhiên đa số lại quên mất rằng cần khóa luôn cả cửa phòng ngủ và cửa sổ. Dù thế nào, cũng sẽ có những chuyện xảy đến ta không đỡ kịp. Vì vậy, để an toàn tuyệt đối bạn hãy thường xuyên kiểm tra đống hết tất cả các cửa ở trong nhà để phòng chống trộm cướp thật tốt.

 

Học võ thuật để bảo vệ bản thân

Nếu được, hãy tận dụng thời gian rãnh của bạn để học võ hoặc tham gia vào các võ đường, trung tâm dịch vụ bảo vệ. Việc này sẽ rất hữu ích trong những tình huống khẩn cấp, nâng cao sức khỏe, bảo vệ cho bản thân cũng như bảo vệ cho những người thân yêu xung quanh.

 

Bảo vệ bản thân khi bị nguy hiểm trong thang máy

Nếu có ai đó đe dọa bạn khi đứng trong thang máy, hãy bấm hết tất cả các nút về số tầng, bọn xấu sẽ không dám manh động với bạn vì thang máy sẽ liên tục dừng lại và đón khách. Lợi dụng tình thế đó, bạn chờ lúc thang máy mở cửa rồi chạy ra thật nhanh.

 

Phòng vệ bản thân khi ở ngoài đường hoặc nơi công cộng.

Hãy ghi nhớ biển số xe đã chở mình để bảo vệ bản thân

 

1 kĩ năng rất hay trong việc tự phòng vệ mà ít ai lại để ý đến. Bạn hãy tập làm quen với tính quan sát của những người bảo vệ uy tín chuyên nghiệp để nếu có việc nghiêm trọng xảy ra, hãy thông báo biển số đến người thân hoặc đồn công an để mọi người biết được vị trí của bạn. Khi bạn đã biết nhiều thông tin về kẻ xấu đang chở mình,  hắn sẽ không dám ra tay khi công an có thể dễ dàng truy ra.

 

Để bảo vệ bản thân đừng cột tóc khi độc hành

Sau khi nghe xong có lẽ ai ai cũng sẽ thắc mắc với lí do lạ lùng này, thực ra khi cột tóc khi đi 1 mình chính là lúc bạn lộ yếu điểm cho kẻ xấu tân công. Trong cuộc rượt đuổi giữa bạn và hắn, hắn sẽ nhanh chóng túm vào chùm tóc để khống chế bạn, vì vậy khi 1 mình đi đêm các bạn nữ nên để xõa tóc sẽ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo