Bảo vệ ngày và đêm 24/7 cho tư nhân và các nơi công cộng

Dù cơ quan cty hay doanh nghiệp kinh doanh tư nhân nào cũng cần phải có nhân viên bảo vệ cho nơi của mình, nhằm giữ trật tự và tài sản con người. Tuy nhiên đối với 1 số ngành nghề đặc thù, hoạt động liên tục 24/7 thì cần có khâu an ninh chặt chẽ và đội ngũ bảo vệ hoạt động ngày và đêm có nghiệp vụ tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các vấn đề này thì hãy đến với Bảo Vệ Tuổi Trẻ, chúng tôi là đơn vị cung cấp, liên tục đào tạo và tuyển bảo vệ chất lượng nhất, phục vụ đầy đủ nhu cầu bảo vệ ngày và đêm cho khách hàng.

 

 

Nhưng nơi công cộng cần bảo vệ hoạt động 24/7

Tuyển bảo vệ việc làm bảo vệ  tại tòa nhà cao ốc văn phòng

 

Các tòa nhà, cao ốc hay chung cư, văn phòng cho thuê chính là nơi quan trọng để nhân viên hoạt động ngày và đêm bảo vệ. Dù khác nhau về mặt sử dụng nhưng chúng đều là các tòa nhà cao tầng, xuất hiện nhiều ở những khu dân cư mới, các con phố đông dân, vị trí địa lí thuận lợi. Thông thường chúng được cho thuê để làm văn phòng đại diện, chi nhánh cơ quan hoặc căn hộ nhà ở nên nhu cầu cần bảo vệ ngày và đêm rất đa dạng tùy theo chuyên môn.

 

Bảo vệ ngày và đêm tại các sân bay, bến cảng, kho bãi

 

Cơ sở vật chất hạ tầng nơi công cộng chính là nơi dễ xảy ra mất mát tài sản, vào thời điểm nào cũng cần cần bảo vệ ngày và đêm. Kiểm soát nhân khẩu, hướng dẫn khách từ ngoài, bảo đảm an ninh, PCCC, giữ vệ sinh, chống trộm, xử lí kẻ quấy rối,… rất nhiều yếu tố có thể xảy ra.

 

Bảo vệ ngày và đêm cho ngân hàng

 

 

Tiền là mục tiêu hàng đầu mà bọn trộm hay chú ý đến, vì thế ngoài cổng ngân hàng chúng tôi còn phân bố bảo vệ ở các nơi như gần quầy thu ngân, văn phòng kiểm soat tiền tệ, hỗ trợ vận chuyển tiền đến các cây ATM, trang sức, đồ vật mang giá trị vật chất,…

Một trong số phần lớn nhân viên từ công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ cung cấp đều do các ngân hàng yêu cầu. Là nơi chứa số tiền khổng lồ, ngân hàng là địa điểm cầnphải bảo vệ ngày đêm hơn hết thảy. Các nhân viên của chúng tôi được phân phối để bảo vệ cho ngân hàng đều được đào tạo linh hoạt về mọi kĩ năng, có khả năng tự vệ, quan sát tốt, nhìn nhận trước được tình hình và xử lí những sự cố ngoài ý muốn 1 cách nhanh chóng và ổn thỏa nhất.

 

Bảo vệ ngày và đêm theo yêu cầu của tư nhân doanh nghiệp

Bảo vệ ngày và đêm tại các khách sạn

 

Trộm cắp, móc túi, sử dụng chất kích thích, gây gỗ đánh nhau là các trường hợp oái ăm thường diễn ra trong khách sạn. Là nơi nghỉ ngơi của rất nhiều khách hàng khác nhau, khách sạn là nơi khá phứt tạp, thậm chí có rất nhiều đối tượng khách xấu, rất dễ gây ra xô xát. Là bảo vệ khách sạn, họ sẽ phải chuẩn bị luôn ở tư thế sẵn sàng để có thể giữ vững được an ninh cho bên trong và ngoài khách sạn.
Ngoài ra bảo vệ của là người mà khách hàng đến khách sạn gặp đầu tiền, vì vậy nhân viên bảo vệ cũng được đào tạo để luôn niềm nở chào đón khách hàng. Nhanh chóng phát hiện khi khách hàng có hành vi mang các vật dụng dễ gây cháy nổ, vũ khí nguy hiểm, chất kich thích, chất cấm vào khách sạn.

Bảo vệ yếu nhân ngày và đêm (vệ sĩ)

 

 

Đây là loại hình bảo vệ ngày và đêm đặc biệt nhất, cũng là đặc trưng mà dịch vụ bảo vệ chúng tôi cung cấp. Nhân viên cần theo sát chủ thể cả ngày lẫn đêm để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn và an nguy về tính mang của người thuê. Những nhân viên bảo vệ hay vệ sĩ yếu nhân đều phải trải qua các khóa huấn luyện gắt gao và có trình độ võ thuật nhạy bén.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Điện thoại: (028)62891090 – (028)62891001 – Hotline: 0919 996 526
Email: baovetuoitre@gmail.com – Fax: (028) 62891001
© 2006 Bản Quyền Thuộc Về Bảo Vệ Tuổi Trẻ (Đã hoạt động 14 năm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo