Cung cấp Bảo Vệ Tại Quận 1

GIỚI THIỆU VỀ QUẬN 1, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Quận 1 là một trung tâm lớn của thành phố, nơi tập trung các khu mua sắm lớn nhất trong thành phố và cũng là nơi đẹp nhất trong thành phố. Quận 1 với các khu nhà cao tầng và các khu nhà kiến trúc cổ xưa mà Pháp Mỹ còn để lại. Đặc biệt là nhà thờ Đức Bà – một công trình kiến trúc đặc sắc nhất nơi đây mà còn được giữ lại qua bao thế hệ.

Quận 1 có 10 phường:

 1. Phường. Bến Nghé
 2. Phường. Bến Thành
 3. Phường. Cô Giang
 4. Phường. Cầu Kho
 5. Phường. Cầu Ông Lãnh
 6. Phường. Đa Kao
 7. Phường. Nguyễn Thái Bình
 8. Phường. Nguyễn Cư Trinh
 9. Phường. Phạm Ngũ Lão 
 10. Phường. Tân Định

 

 • Bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ văn phòng
 • Bảo vệ Cao ốc, nhà riêng
 • Bảo vệ trường học bệnh viện
 • Bảo vệ khu công nghiệp, sân bay, bến cảng
 • Bảo vệ tại các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự…
 • Bảo vệ các sự kiện
 • Bảo vệ an ninh cá nhân…

Đến với Bảo vệ của TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ, quý khách sẽ nhận được những lợi. thiết thực sau:

1. Mức phí bảo vệ thích hợp
Mức Phí Bảo vệ của TNHH bảo vệ tuổi trẻ, hạp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm: uổng Trả lương nhân viênbảo vệ , trang bị phương tiện tương trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, phí Bảo hiểm y tế – BHXH của Nhân viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc thang, phúc lợi từng lớp ….

2 . Bảo vệ tuổi trẻ và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro
Bảo vệ tuổi trẻ là một trong những bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 3.000.000.000đ/1 vụ tổn thất

3. Bảo vệ TT luôn luận bàn thông tin
TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ là bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

4. Tác phong
Viên chức bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục biểu lộ là nhân viên của một bảo vệ, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, đương đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

5. Thay thế bổ sung
Các viên chức Bảo vệ của chúng tôi được thay thế bổ sung tức thì trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm Chi phí).

6. Bảo vệ Tuổi Trẻ không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức tốc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

7. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ sang khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

8. Báo cáo định kì cho khách hàng
Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

9. Bảo vệ tuổi trẻ luôn ngoại giao với chính quyền
Bảo vệ Tuổi Trẻ có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn, tương trợ, phố hợp, tăng cường lực lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng


Khi Quý khách có nhu cầu về bảo vệ, hãy vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 08.668 06 998 – 08.6289 1090, hoặc hotline: 0919 996 526 để được tư vấn về Bảo vệ: thông tin về giá cả bảo vệ, chuẩn bị cuộc hẹn, khảo sát mục tiêu bảo vệ, thảo luận phương án bảo vệ, và các điều khoản của hợp đồng bảo vệ…