Bảo Vệ Tại Quận 6 Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất – kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

 

 

 

Quận 6 có tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% diện tích tự nhiên của toàn thành phố. Dân số hiện nay của Quận 6 là 252.811 người (thời điểm Tổng điều tra dân số tháng 4 năm 2011), mật độ dân số bình quân 35.408 người/km2, trong đó nữ chiếm 53%. Địa bàn Quận 6 được chia thành 14 phường (Phường 01 – Phường 14 với 74 khu phố và 1311 tổ dân phố); thành phần dân tộc, người Kinh chiếm 73,31%, người Hoa chiếm 26,10%, còn lại là người Chăm, Khơ – me, Tày, Nùng…Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng “thương mại – dịch vụ – công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp” đã được Đảng bộ Quận 6 xác định từ nhiệm kỳ VII (1996-2000), qua đó đã tạo sự chuyển biến rõ nét, tích cực trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương giai đoạn 2000-2010.
Trong giai đoạn hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ kinh tế xã hội của thành phố nói chung, và quận 6 nói riêng, tình hình an ninh, xã hội tại quận 6 rất phức tạp. Quý khách hàng là các tổ chức, cá nhân có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ an ninh xin hãy liên hiệ với Bảo vệ Tuổi Trẻ chúng tôi. Hiện nay, TNHH Dịch vụ bảo vệ Tuổi Trẻ đã, và đang cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ tại quận 6:

– Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp

– Dịch vụ Bảo vệ văn phòng

– Dịch vụ Bảo vệ Cao ốc, nhà riêng

– Dịch vụ Bảo vệ trường học bệnh viện

– Dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp, sân bay, bến cảng

– Bảo vệ tại các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự…

– Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân…

Đến với dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ, quý khách sẽ nhận được những lợi. thiết thực sau:
1. Mức phí dịch vụ bảo vệ thích hợp
Mức Phí Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiêp của TNHH Dich vu bao ve tuổi trẻ , hạp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm: uổng Trả lương nhân viênbảo vệ , trang bị phương tiện tương trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, phí Bảo hiểm y tế – BHXH của Nhân viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc thang, phúc lợi từng lớp ….
2 . Dịch vụ Bảo vệ tuổi trẻ và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro
bảo vệ tuổi trẻ là một trong những bao ve đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 3.000.000.000đ/1 vụ tổn thất
3. Bảo vệ TT luôn luận bàn thông tin
TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ là bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.
4. Tác phong chuyên nghiệp
viên chức Bao ve của chúng tôi được trang bị đồng phục biểu lộ là nhân viên của mộ bao ve chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, đương đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

 

 


5. Thay thế bổ sung
Các viên chức Bảo vệ của chúng tôi được thay thế bổ sung tức thì trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm Chi phí).
6. Bảo vệ Tuổi Trẻ không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức tốc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
7. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ sang khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụBao ve trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.
8. Báo cáo định kì cho khách hàng
Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…
9. Bảo vệ tuổi trẻ luôn ngoại giao với chính quyền

Bảo vệ Tuổi Trẻ có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn, tương trợ, phố hợp, tăng cường lực lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng