Bảo Vệ Tại Quận Bình Tân Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất

Quận Bình Tân là đô thị mới được thành lập bao gồm 10 phường theo nghị định 130/NĐ-CP ngày 05/11/2003 của Chính Phủ, từ Thị trấn An Lạc, xã Bình Hưng Hoà, xã Bình Trị Đông và xã Tân Tạo của huyện Bình Chánh trước đây. Trong những năm gần đây tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, có phường hầu như không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế-xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị.

 

Vị trí địa lý Quận Bình Tân:

– Phía Bắc: giáp Quận 12, huyện Hóc Môn.

– Phía Nam: giáp Quận 8, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh).

– Phía Đông: Giáp quận Tân Bình, Quận 6, Quận 8.

– Phía Tây: giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh).

 

 

BẢO VỆ TUỔI TRẺ, chân thành tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu càng cao về dịch vụ bảo vệ của quý khách tại quận Bình tân Bảo vệ Tuổi Trẻ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại quận Bình Tân. Năm 2012 bảo vệ Tuổi Trẻ hết sức quan tâm đến việc cung cấp phát triển dịch vụ bảo vệ của mình tại địa bàn quận Bình tân, các dịch vụ bảo vệ của bảo vệ tuổi trẻ tại quân Bình Tân đa dạng về hình thức;

 

 

  • Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, xí nghiệp
  • Dịch vụ Bảo vệ văn phòng
  • Dịch vụ Bảo vệ Cao ốc, nhà riêng
  • Dịch vụ Bảo vệ trường học bệnh viện
  • Dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp, sân bay, bến cảng
  • Bảo vệ tại các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự…
  • Dịch vụ Bảo vệ các sự  kiện
  • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân…

 

Đến với dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ, quý khách sẽ nhận được những lợi. thiết thực sau:

 

1. Mức phí dịch vụ bảo vệ thích hợp

Mức Phí Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiêp của TNHH dịch vụ bảo vệ tuổi trẻ, hạp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm: uổng Trả lương nhân viênbảo vệ , trang bị phương tiện tương trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, phí Bảo hiểm y tế – BHXH của Nhân viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc thang, phúc lợi từng lớp ….

 

2 . Dịch vụ Bảo vệ tuổi trẻ và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro

bảo vệ tuổi trẻ là một trong những bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 3.000.000.000đ/1 vụ tổn thất

 

3. Bảo vệ TT luôn luận bàn thông tin

TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ là bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

 

4. Tác phong chuyên nghiệp

Viên chức bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục biểu lộ là nhân viên của một bảo vệ chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, đương đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

 

5. Thay thế bổ sung

Các viên chức Bảo vệ của chúng tôi được thay thế bổ sung tức thì trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm Chi phí).

 

6. Bảo vệ Tuổi Trẻ không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức tốc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

 

7. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ sang khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

 

8. Báo cáo định kì cho khách hàng

Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…

 

9. Bảo vệ tuổi trẻ luôn ngoại giao với chính quyền

Bảo vệ Tuổi Trẻ có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn, tương trợ, phố hợp, tăng cường c lượng trong công tác Bảo vệ An ninh, an toàn tài sản cho Khách hàng

 

 

Khi Quý khách có nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ, hãy vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 08.668 06 998 – 08.6289 1090, hoặc hotline: 0919 996 526 để được tư vấn về Dịch vụ Bảo vệ: thông tin về giá cả dịch vụ bảo vệ, chuẩn bị cuộc hẹn, khảo sát mục tiêu bảo vệ, thảo luận phương án bảo vệ, và các điều khoản của hợp đồng bảo vệ…