Bảo vệ thời vụ, bảo vệ part time cần vào thời điểm nào?

Trong những khoảng thời gian cao điểm, nhất là vào dịp cuối năm, thị trường luôn đẩy mạnh tiến độ cung cấp và sản xuất cho kịp thời hạn, số lượng lớn nhân viên công ty bảo vệ được cử đến hoạt động từ các trung tâm là không đủ đáp ứng. Qua đó, họ cần thêm nhiều nhân viên bảo vệ thời vụ gia nhập để có để vận hành tốt mọi thứ trong thời gian đó. Để bán các bạn và khách hàng hiểu thêm về quy trình của bảo vệ thời vụ, hãy lược sơ qua những điều quan trọng nhất dưới đây.

 

 

Hiểu thêm về bảo vệ tạm thời

Bảo vệ thời vụ tphcm là gì?

 

Tết, lễ lộc, mùa du lịch hay cận tết,… đều là những thời điểm cần hoạt động mạnh của các nhà kinh doanh buôn bán, xí nghiệp, đây cũng là thời điểm mà bọn xấu lợi dụng và hoạt động phạm pháp. Vì vậy, các nhà kinh doanh luôn cần nhân viên bảo vệ cung cấp không ngừng, cũng chính là dịp các nhân viên thời vụ có công việc để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Do yêu cầu là bảo vệ thời vụ (chỉ hoạt động khi có sự kiện, thời gian cao điểm, cuối năm) và thời gian linh động (ca sáng, chiều, tối) nên quy trình lựa chọn bảo vệ cũng rất đơn giản. Nhân viên không cần phải quá kinh nghiệm và chứng nhận, do đó việc bảo vệ thời vụ vào những mốc thời gian trên chính là công việc được rất nhiều người lựa chọn.

 

Việc bảo vệ thời vụ phù hợp cho những ai?

 

 

Bất kì cá nhân nào cũng có cơ hội để gia nhập đội ngũ bảo vệ thời vụ:

– Những sinh viên muốn tìm việc thời vụ để kiếm thêm và trang trải cuộc sống sinh viên, hoặc mới ra trường nhưng chủa tìm được công việc.

– Những ứng viên mới thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam/ nữ thanh niên trong độ tuổi lao động nhưng chưa tìm kiếm được công việc.   Những đối tượng tốt nghiệp THCS, THPT hay đến độ tuổi lao động, vừa thực hiện xong nghĩa vụ quân sự.

– Công việc nhẹ nhàng, lương hấp dẫn cũng rất phù hợp với những người lao động tuổi trung niên.

– Dành cho những người yêu thích công việc tự do, linh động, có thể xoay ca linh động, thích làm ở nhiều nơi bất kì.

 

Công việc thời vụ mang lại những lợi ích gì?

Bảo vệ thời vụ tphcm phù hợp cho sinh viên đi làm thêm

 

Vấn đề kinh tế luôn là vấn đề nan giải đối với các bạn sinh viên vừa đi học vừa lo toàn về chi phí. Tuy nhiên công việc bảo vệ này đã hỗ trợ rất nhiều bạn sinh viên về mặt kinh tế, giải quyết khó khăn về sinh hoạt, phòng trọ, học phí,…

Đây còn là công việc chân chính, rèn các bạn 1 nền móng vững chắc cho những bước tiến sau này. Khi tham gia làm việc bảo vệ thời vụ bạn không chỉ có lương, mà còn được huấn luyện cách xử lí tình huống lẫn những thế võ trong lúc cấp bách.

Rèn luyện tác phong nghiêm trang, ý thức cao trong công việc nhưng vẫn điều độ được thời gian để học hành và sinh hoạt.

 

 

Bảo vệ thời vụ có năng suất làm việc tốt

 

Tuy là công việc thời vụ nhưng chúng cũng mang lại nhiều lợi thế đáng kể đấy. Đối với các nhân viên trực xuyên suốt nhiều năm tháng thì việc bị xao nhãng công việc khó có thể tránh khỏi, còn đối với bảo vệ thời vụ lại giúp cho bạn có cảm giác luôn mới mẻ trong công việc. Điều này giúp các nhân viên luôn hăng hái và làm việc ở năng suất cao nhất, mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Bảo vệ thời vụ dễ dàng chia ca trực

 

Với những địa điểm kinh doanh cần thay ca liên tục (hệ thống bán hàng, chi nhánh phân phôi) thì cần rất nhiều số lượng bảo vệ. Với nghiệp vụ cần thời gian linh hoạt, cần nhiều số lượng thì bảo vệ thời vụ có lẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

 

Bảo vệ thời vụ có mức lương hấp dẫn

 

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mức lương làm thời vụ luôn luôn la không cao, tuy nhiên điều đó không hẳn là đúng đối với việc bảo vệ thời vụ này.

Mức lương khi làm bảo vệ thời vụ vẫn rất ổn định, đủ để các bạn trang trải cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Hơn nữa bạn vẫn có thể đăng kí trực nhiều ca nếu rãnh, tăng thêm thu nhập rất tốt.

 

Những điều bạn chưa biết về bảo vệ part time

Việc bảo vệ thời vụ có thật sự nhàn hạ?

 

 

Yêu cầu chọn bảo vệ thì nghe qua có vẻ khá đơn giản tuy nhiên 1 nhân viên bảo vệ khi hoạt động cũng cần rất nhiều yếu tố tối thiểu. Bởi lẽ dù là thời vụ, nhưng các tình huống trộm cắp, phá rối trật tự vẫn có thể xảy ra trong thời gian ngắn ngủi. Cá nhân người bảo vệ thời vụ cũng cần có sức khỏe, mắt quan sát tốt, xử lí tình hướng nhanh gọn và nhạy bén mới có thể duy trì được.

“Ngồi không mà vẫn được trả lương” chính là định kiến xấu của 1 số người nhận định về nhân viên bảo vệ, nhưng mọi thứ không hẳn như vậy. Khi trong cuộc ta mới biết mỗi bảo vệ đều có sự khó khăn và gian truân riêng, những rắc rối mà chỉ bản thân họ mới hiểu được.

Thức khuya, trực đêm, đối phó kẻ cắp, cư xử phải phép với khách,.. là những việc họ phải đối mặt trong quá trình hoạt động. Chỉ những ai thật sự cố gắng và can đảm mới có thể duy trì công việc này.

 

Những điều mà bảo vệ thời vụ tphcm cần lưu ý

 

 

– Hiểu rõ mọi thứ về địa điểm hoạt động hiện tại.

– Nắm bắt các quy tắc khi đảm nhận công việc.

– Tinh thần trách nhiệm luôn được nêu lên hàng đầu.

– Có thể điều hành được mọi vị trí sau khi được sắp xếp.

– Có thể làm ca đêm hoặc đi xa.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp khách hàng và nhất là các cá nhân đang chuẩn bị vào làm bảo vệ thời vụ có được cái nhìn đúng đắn nhất. Đây cũng là điều mà các ngành bảo vệ chuyên nghiệp uy tín muốn thổ lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo