Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM – Cong ty bao ve uy tin

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ là cong ty bao ve hàng đầu  hiện nay tại TP.HCM sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ rất vinh dự và tự hào được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp mọi loại hình về bảo vệ, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lời đầu tiên Công ty TNHH Bảo Vệ Tuổi Trẻ trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành đạt.

Nếu là giám đốc hoặc người phụ trách quản lí các công việc trong và ngoài, bạn có đang đau đầu trong phần việc tìm kiếm người bảo vệ cho nơi của mình không? Bạn có đang băn khoăn tìm bảo vệ uy tín chuyên nghiệp để không xảy ra những việc như:

– Tốn nhiều thời gian về chi phí và đào tạo bảo vệ.

– Các nhân viên bảo vệ hoạt động không chuyên nghiệp, khó có thể ứng xử tình huống.

– Nhân viên tay mơ không hoàn thành trọn vẹn công việc.

– Không an toàn về tài sản và nhân sự cho nơi của bạn.

Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ, hoạt động đào tạo và cung cấp bảo vệ. Nhân viên bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp phù hợp theo yếu cầu của khách hàng, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách sự an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách

Giới thiệu công ty Tuổi Trẻ

Công ty bảo vệ tốt nhất tại gò vấp TP.HCM

 

công ty bảo vệ
công ty bảo vệ

Thưa quý khách! Trong nền kinh tế năng động và cạnh tranh, đa dạng hóa đã dẫn đến tình hình an ninh xã hội ngày càng phứt tạp như trong giai đoạn hiện nay. Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp quan tâm, làm thế nào để có thể bảo đảm được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động kinh doanh và sản xuất. Do vậy việc trang bị một lực lượng nhân viên bảo vệ – vệ sĩ là điều tất yếu và cần thiết của bất kỳ cá nhân doanh nghiệp nào.

Đứng trước đòi hỏi đó, Công ty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ (965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp) ra đời và đang không ngừng tuyển bảo vệ tại tphcm nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên. Công ty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp bảo vệ:

– Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ được Phòng đăng kí Kinh Danh, sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép Đăng kí kinh doanh bảo vệ số: 0311592006.

– Phòng Cảnh sát Quản lí Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy xác nhận đủ điều kiện để kinh doanh công ty bảo vệ số: 315/ GXN

 

Công ty bảo vệ tại tphcm đặt lợi ích khách hàng là tiêu chuẩn

 

– Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn cung câp tới khách hàng loại hình bảo vệ nhất, hiệu quả nhất với giá hợp lý nhất.
– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu xây dựng trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ.-  – –

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn phấn đấu mang lại thu nhập cao – ổn định cho tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty, để người lao động yên tâm công tác, gắn trách nhiệm với công việc được giao.

 

 

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được áp dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được bầu chọn.

 

Những lợi ích to lớn chỉ có tại công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ được đánh giá là tốt nhất dễ dàng giải quyết nhân sự, hành chính

 

Bạn không phải mất nhiều thời gian và lo lắng khi lauwj chọn những nhân viên bảo vệ hay việc đào tạo họ, tại công ty bảo vệ các điều này đều được cam kết chắc chắn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi nhân viên bảo vệ cho mình, không cần phải giám sát, điều động thêm người canh chừng họ. Các nhân viên đến từ công ty bảo vệ Tuổi Trẻ đều được tập huấn đầy đủ về cách hoạt động lẫn mặt đạo đức.

Nếu người nhân viên bảo vệ mà chúng tôi cung cấp không vừa ý hoặc hài lòng bạn, bạn có trao đổi với chúng tôi và thay nhân sự khác tiếp tục đều hành công việc dễ dàng.

 

Công ty bảo vệ tại tphcm mang lại sự tiết kiệm chi phí cho bạn

 

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự

Tiết kiệm chi phí về mọi mặt cho nơi mà công ty bảo vệ cung cấp nhân sự (phí tìm kiếm, phát sinh, tăng ca, gián tiếp,….)

Không cần phải trả thêm phí cho người giám sát các nhân viên bảo vệ, mọi trường hợp từ người nhân viên sẽ được công ty chúng tôi giải quyết triệt để.

Như đã nói ở trên, nhân viên bảo vệ được đào tạo sẵn có nên bạn không mất chi phí chi giai đoạn này nữa.

 

Không mất thêm khoảng chi phí để chuẩn bị đồng phục (giày, quần áo, cà vạt, cài vai, nón,…) và các thiết bị liên lạc công nghệ (bộ đàm, mic rô, điện thoại, nút thông báo,…)

Bạn không phải bỏ các chi phí đãi ngộ cho nhân viên như BHYT, BHTN hay các chế độ phúc lợi cho họ, chúng tôi đã lo đầy đủ về việc này.

Trong quá trình chúng tôi cung cấp nhân viên hoạt động, có sự cố mất mát hay hư hỏng từ nhân viên sẽ được công ty đền bù thỏa đáng, tiết kiệm chi phí.

 

Ngài ra công ty bảo vệ Tuổi Trẻ tại tphcm còn có nhiều lợi ích phí kinh tế

 

Tài sản và tính mạng của con người sẽ được bảo đảm vững vàng.

Mọi điều được bảo đảm thì con người và các hoạt động cũng từ đó phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhân viên bảo vệ luôn được nâng cao kĩ năng, trình độ, kiến thức liên tục.

Lợi ích của khách hàng là tuyệt đối.

Đội ngũ từ công ty bảo vệ luôn tuân thủ pháp luật, có tâm trong nghề.

 

Bảo Vệ Tuổi Trẻ mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

 

Khi quý khách sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp uy tín của Bảo vệ Tuổi Trẻ, quý khách có thể nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tphcm trong khâu hành chính – nhân sự hcm

 

– Khách hàng không phải bận tâm trong khâu tuyển dụng, đào tạo quản lý nhân sự bảo vệ.

– Khách hàng có thể dễ dàng thay thế nhân viên bảo vệ theo yêu cầu của mình.

– Khách hàng không tốn thời gian thực hiện cá nghiệp vụ hành chinh, và quản lý nhân sự đối vói nhân viện bảo vệ.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín mang lại nhiều lợi ích kinh tế nhất tphcm

 

– Chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý, phù hợp – Khách hàng không phải gảnh chịu những tổn thất (nêu không may thất thoát tổn hao tài sản), trách nhiệm này thuộc về nơi cung cấp.

– Khách hàng không tốn chi phí trả tiền bảo hiểm xã hội, bảo hểm y tế, và các loại phục cấp khác cho nhân viên bảo vệ.

– Khách hàng không phải trả chi phí làm thêm giờ và các chi phí khác cho nhân viên bảo vệ.

 

Các lợi ích khác tại công ty bảo vệ tphcm

 

– Tài sản của quý khách được công ty chúng tôi mua bảo hiểm

– Nhu cầu về an ninh – an toàn của quý khách được đảm bảo 24h/24h

– Được chủ động lựa chọn loại hình bảo vệ….

 

Cơ chế bảo vệ của chúng tôi

Công ty bảo vệ chuyên ngành đa dạng tốt nhất tại tphcm

 

Bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức. Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hóa (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hóa) theo thỏa thuận trong hợp đồng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị,….

BẢO VỆ NHÀ MÁY, CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Công ty bảo vệ tại Quận 1 Quận Bình Tân
Quận 2 Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận Gò Vấp
Quận 4 Quận Phú Nhuận
Quận 5 Quận Tân Bình
Quận 6 Quận Tân Phú
Quận 7 Quận Thủ Đức
Quận 8 Huyện Bình Chánh
Quận 9 Huyện Cần Giờ
Quận 10 Huyện Củ Chi
Quận 11 Huyện Hóc Môn
Quận 12 Huyện Nhà Bè

Cung cấp bảo vệ được đào tạo đầy đủ. Là loại hình đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khỏe của người được bảo vệ. Công việc này đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình độ võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán và đối phó với những tình huống bất ngờ. Đặc điểm của mục tiêu này là thường xuyên di động không nằm trong phạm vị hay chủ quyền nhất định. Vệ sĩ này bao gồm:

– Bảo vệ Doanh nhân.

– Bảo vệ Ngôi sao.

– Bảo vệ chính trị gia…

 

Cung cấp công ty bảo vệ chất lượng tốt nhất tại tphcm

 

Là một trong những loại hình bảo vệ của công ty chúng tôi, nằm ở vị trí đường quang trung gần các công ty cơ quan lớn ở TPHCM. Với mục đích nhằm giữ an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm cảu loại hình  này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, chủ yếu thiên về các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ an ninh về các vấn đề:

– Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Bảo vệ các sự kiện, hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được chọn lọc chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Để góp phần hoàn thành hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ với khách hàng, Công ty TNHH bảo vệ Tuổi Trẻ đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên tới 3.000.000.000đ cho mỗi vụ bảo hiểm và không giới hạn số vụ trong năm.

Câu hỏi thường gặp

[sc_fs_multi_faq headline-0=”p” question-0=”Công ty tnhh Bảo Vệ Tuổi Trẻ” answer-0=”– Cty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ, được Phòng Đăng ký Kinh doanh, sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh bảo vệ số: 0311592006 – Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh, cấp Giấy xác nhận Đủ điều kiện để kinh doanh bảo vệ số: 315/ GXN.” image-0=”” headline-1=”p” question-1=”Phương châm hoạt cộng công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ” answer-1=”Cty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, Cty Bảo vệ Tuổi trẻ mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.” image-1=”” headline-2=”p” question-2=”Số điện thoại hotline 0919 996 526 Bảo vệ Tuổi Trẻ” answer-2=”Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM. Điện thoại: (028)62891090 – (028)62891001 – Hotline: 0919 996 526 Email: baovetuoitre@gmail.com – Fax: (028) 62891001″ image-2=”” count=”3″ html=”true” css_class=””]

 

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Điện thoại: (028)62891090 – (028)62891001 – Hotline: 0919 996 526
Email: baovetuoitre@gmail.com – Fax: (028) 62891001
© 2006 Bản Quyền Thuộc Về Bảo Vệ Tuổi Trẻ (Đã hoạt động 14 năm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo