Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ là cong ty bao ve uy tín  chuyên nghiệp hàng đầu  hiện nay tại TP.HCM sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao.

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty chúng tôi, công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ rất vinh dự và tự hào được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lời đầu tiên Công ty TNHH Bảo Vệ Tuổi Trẻ trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành đạt.

Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ, hoạt động đào tạo và cung cấp bảo vệ. Nhân viên bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp phù hợp theo yếu cầu của khách hàng, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách sự an toàn tuyệt đối trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách

Giới thiệu công ty Tuổi Trẻ

Công ty bảo vệ ở gò vấp TP.HCM

công ty bảo vệ

công ty bảo vệ

Thưa quý khách! Trong nền kinh tế năng động và cạnh tranh, đa dạng hóa đã dẫn đến tình hình an ninh xã hội ngày càng phứt tạp như trong giai đoạn hiện nay. Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp quan tâm, làm thế nào để có thể bảo đảm được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động kinh doanh và sản xuất. Do vậy việc trang bị một lực lượng nhân viên bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp là điều tất yếu và cần thiết của bất kỳ cá nhân doanh nghiệp nào.

Đứng trước đòi hỏi đó, Công ty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ (965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp) ra đời và đang không ngừng tuyển bảo vệ tại tphcm nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên. Công ty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp:

– Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ được Phòng đăng kí Kinh Danh, sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép Đăng kí kinh doanh bảo vệ chuyên nghiệp số: 0311592006.

– Phòng Cảnh sát Quản lí Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy xác nhận đủ điều kiện để kinh doanh công ty bảo vệ số: 315/ GXN

Công ty bảo vệ uy tín

– Công ty Bảo Vệ Tuổi Trẻ luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn cung câp tới khách hàng loại hình bảo vệ chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với giá hợp lý nhất.
– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu xây dựng trở thành công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ.-  – –

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn phấn đấu mang lại thu nhập cao – ổn định cho tập thể cán bộ nhân viên toàn công ty, để người lao động yên tâm công tác, gắn trách nhiệm với công việc được giao.

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.

– Công ty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

Cơ chế báo vệ của Tuổi Trẻ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đa dạng

Bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức. Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hóa (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hóa) theo thỏa thuận trong hợp đồng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng, trường học, bệnh viện, siêu thị,….

BẢO VỆ NHÀ MÁY, CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Công ty bảo vệ tại Quận 1 Quận Bình Tân
Quận 2 Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận Gò Vấp
Quận 4 Quận Phú Nhuận
Quận 5 Quận Tân Bình
Quận 6 Quận Tân Phú
Quận 7 Quận Thủ Đức
Quận 8 Huyện Bình Chánh
Quận 9 Huyện Cần Giờ
Quận 10 Huyện Củ Chi
Quận 11 Huyện Hóc Môn
Quận 12 Huyện Nhà Bè

Cung cấp bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Là loại hình đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khỏe của người được bảo vệ. Công việc này đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình độ võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán và đối phó với những tình huống bất ngờ. Đặc điểm của mục tiêu này là thường xuyên di động không nằm trong phạm vị hay chủ quyền nhất định. Vệ sĩ này bao gồm:

– Bảo vệ Doanh nhân.

– Bảo vệ Ngôi sao.

– Bảo vệ chính trị gia…

Cung cấp công ty bảo vệ gần đây nhất

Là một trong những loại hình bảo vệ của công ty chúng tôi, nằm ở vị trí đường quang trung gần các công ty cơ quan lớn ở TPHCM. Với mục đích nhằm giữ an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm cảu loại hình  này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, chủ yếu thiên về các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ an ninh về các vấn đề:

– Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Bảo vệ các sự kiện, hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Để góp phần hoàn thành hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ với khách hàng, Công ty TNHH bảo vệ Tuổi Trẻ đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên tới 3.000.000.000đ cho mỗi vụ bảo hiểm và không giới hạn số vụ trong năm.

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Điện thoại: (028)62891090 – (028)62891001 – Hotline: 0919 996 526
Email: baovetuoitre@gmail.com – Fax: (028) 62891001
© 2006 Bản Quyền Thuộc Về Bảo Vệ Tuổi Trẻ (Đã hoạt động 14 năm)