Đăng ký email

Hiện nay, đăng ký email doanh nghiệp ngày càng phổ biến đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Vậy tại sao dịch vụ email theo tên miền tại SieuTocViet lại được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân ưa chuộng và tin dùng? Bài viết dưới đây SieuTocViet sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin cần biết về email theo tên miền.

Đăng ký email

Đăng ký email theo tên miền

Hiện nay, Google đang tính phí rất cao cho ứng dụng G-Suite (không còn xài được Gmail) nên xu hướng của các doanh nghiệp là sử dụng đăng ký email theo tên miền doanh nghiệp để giảm bớt chi phí, hạn chế rò rỉ thông tin, tăng niềm tin với khách hàng khi làm việc. Tại SieuTocViet có rất nhiều gói dịch vụ email công ty phù hợp cho từng quy mô của doanh nghiệp nhằm tối ưu được chi phí và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.Đăng ký email theo tên miền

Mua email theo tên miền

Nếu bạn không có khả năng tài chính lớn thì mua email theo tên miền là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Với SieuTocViet có áp dụng cho email hơn 400 email/ 600GB phù hợp cho những doanh nghiệp nhiều nhân viên. Bên cạnh, bạn muốn tăng số lượng tài khoản hay dung lượng nhiều hơn, bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để nâng cấp thêm.

Cách tạo email mới

Về cơ bản thì cách tạo Email để sử dụng các dịch vụ trên Internet không có gì quá khó khăn, tuy nhiên có một vài lưu ý mà nhất định bạn nên biết là:

  • Ở các tài khoản quan trọng như tài khoản Youtube, sử dụng các dịch vụ VPS, Hosting, Domain,… chúng ta cần phải thiết lập bảo mật 2 lớp cho Gmail cũng như các dịch vụ Email khác.
  • Số điện thoại sử dụng ở các Email quan trọng, phải sử dụng SIM chính, bởi nếu dùng SIM phụ thì nhiều khả năng bạn có thể “quăng” nó bất cứ khi nào và điều này sẽ khá phiền phức nếu như cần phải lấy lại tài khoản Email này nếu có sự cố không mong muốn xảy ra.

Cách tạo email không cần số điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt cửa sổ mới ở chế độ ẩn danh nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift +N.Bước 2: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Google qua link: accounts.google.com/signup.Cách tạo Email không cần số điện thoạiBước 3: Nhập thông tin cá nhân cần thiết: Họ và Tên, địa chỉ Email bạn muốn tạo và Mật khẩu > Bấm Tiếp theo.Bước 4: Phần tiếp theo Google sẽ yêu cầu các bạn nhập số điện thoại và Email khôi phục nhưng phần không bắt buộc nên bạn có thể bỏ qua và nhập Ngày/Tháng/Năm sinh và Giới tính > Bấm Tiếp theo.Cách tạo Email không cần số điện thoạiBước 5: Cuối cùng nhấn Tôi đồng ý để hoàn tất quá trình.

Đăng ký tài khoản doanh nghiệp

Đăng ký email doanh nghiệp

Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp. Tuy nhiên, là một người dùng thông minh bạn cần lựa chọn cho doanh nghiệp Tạo email theo tên miền công ty tại SieuTocViet – nhà cung cấp email công ty rẻ nhất thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ở đây.

Đăng ký email doanh nghiệp

Tạo email công ty miễn phí

Việc sử dụng email doanh nghiệp miễn phí khi nhu cầu sử dụng thấp hay tiết kiệm chi phí là điều tất yếu. Nhưng khi doanh nghiệp phát huy tối đa công năng và hiệu quả sử dụng thì nên cân nhắc các dịch vụ email mất phí.Điển hình như dịch vụ miễn phí của Zoho Mail hay Yandex Mail cung cấp trọn đời nhưng tính năng – dung lượng hạn chế, đồng thời bảo mật kém. Do vậy, tùy thuộc vào quy mô, mục đích sử dụng để lựa chọn email doanh nghiệp tốn hoặc không mất phí.

Cách đăng nhập email theo tên miền

Trong thời đại 4.0, việc sử dụng Email theo tên miền trong trao đổi thông tin, kinh doanh ngày càng thông dụng và mang lại hiệu quả cao. Đối với các doanh nghiệp, Email tên miền riêng còn giúp khẳng định ưu thế thương hiệu, độc quyền về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời Email doanh nghiệp giao dịch có đuôi tên miền là tên doanh nghiệp cũng làm tăng tính chuyên nghiệp, uy tín và khả năng nhận diện đối với khách hàng, đối tác.Cách đăng nhập email theo tên miền

Đăng ký email theo tên miền

Khi đăng ký email theo tên miền tại Siêu Tốc Việt, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm để giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ email theo tên miền phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm nhất. Chế độ ưu đãi và những khuyến mãi hấp dẫn như tặng Website cao cấp khi sử dụng dịch vụ Email tại Siêu Tốc Việt, hãy liên hệ ZALO ngay để được tư vấn miỄn phí: 0939861299

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng kí email mới theo tên miền riêng - Tạo nhanh tài khoản email