Giá thép Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát vừa cho ra đời logo nhận diện thương hiệu mới. Là sự hòa quyện giữa những đường nét cơ bản của logo cũ và sự hiện đại. Một nét đẹp tinh tế, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ tinh tế.

Họa tiết 3 tam giác được đặt sát cạnh nhau tại 1 điểm được tái thể hiện thành hình mũi tên đồng hướng. Sự thay đổi này nhằm thể hiện ý chí quyết tâm thay đổi mục tiêu chất lượng của HPG. Bên dưới, hình ảnh cách điệu ở những cánh tay thể hiện sự đồng lòng, chung sức đưa tập đoàn phát triển lên một tầng cao mới.

Giá thép Hòa Phát mới nhất năm 2022

Giá thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát là sản phẩm thép vật liệu dùng trong xây dựng, sản xuất, cơ khí,… của tập đoàn Hòa Phát. Với những nhóm sản phẩm chính như thép cuộn, thép cuộn cán nóng, thép thanh vằn,… với đầy đủ kích cỡ và mẫu mã, những sản phẩm này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Ngoài sắt thép thì công ty Hòa Phát còn sản xuất tôn và một số ngành khác, nhận báo giá tôn các loại tại đây.

Trên thị trường thép xây dựng hiện nay có những dòng sản phẩm thép Hòa Phát chính là thép thanh, thép ống và thép cuộn. Trong đó, dòng sản phẩm được ưa chuộng và yêu thích nhất là thép thanh vằn với đường kính dao động từ phi 10 đến phi 55, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, thường được sử dụng trong xây dựng và công nghệ chế tạo. Thông thường, những sản phẩm này có độ dài 11.7m và được đóng gói thành từng bó để dễ vận chuyển.

Thép ống Hòa Phát bao gồm thép hộp tròn, thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng và hệ thống ống dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu,… trong công nghiệp.

Nhóm sản phẩm còn lại là thép cuộn Hòa Phát. Đường kính phổ biến của loại vật liệu này thường là từ phi 8 đến phi 10, với dạng sợi thép tròn dài, cuộn thành cuộn lớn để dễ bảo quản. Ứng dụng chính của thép cuộn Hòa Phát là sử dụng trong xây dựng và các ngành nông lâm ngư nghiệp. Bề mặt thép sáng bóng, độ oval nhỏ, trọng lượng của mỗi cuộn tùy theo kích thước sẽ dao động từ 1 tấn đến 2.1 tấn. Mức giá thép xây dựng Hòa Phát khác nhau theo từng kích thước và loại thép nên các bạn cần xem xét thật cẩn thận trước khi quyết định chọn mua nhé.

Giới thiệu về công ty sắt thép Hòa Phát

Công ty thép Hòa Phát là một công ty con trong tập đoàn Hòa Phát, một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Được thành lập từ năm 1992, sau gần ba mươi năm hình thành và phát triển, tổng công ty đã mở rộng trong rất nhiều thị trường như sản xuất thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi,… với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh sắt thép xây dựng các loại.

Để có thể thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa, phân phối thép xây dựng đến tay khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và đảm bảo mức giá thép xây dựng Hòa Phát luôn cạnh tranh trên thị trường, công ty thép Hòa Phát đã xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất từ Bắc vào Nam. Hiện tại, có ba khu nhà máy sản xuất thép của tập đoàn Hòa Phát như sau:

 • Nhà máy thép Hòa Phát 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
 • Nhà máy thép Hòa Phát 2: xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, Hải Dương
 • Nhà máy thép Hòa Phát 3: Khu kinh tế Dung Quất, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Có mấy loại thép Hòa Phát

1) Thép Cuộn Hòa Phát

Cũng giống như thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật… Trên thị trường hiện nay có thép cuộn D6 và D8.

2) Thép Thanh Vằn Hòa Phát

Thép thanh vằn hòa phát có đường kính từ D10 đến D32, Mỗi cây thép hòa phát đều có chiều dài 11,7.

Mác thép đang được sử dụng hiện nay gồm: Mác SD295, Grade 40, CB300V, CB400V, CB 500V.

Thông thường, mỗi bó thép sẽ rơi trong khoảng 1500kg đến 3000kg tùy thuộc vào từng mã thép. Mỗi bó thép sẽ có quy định về số cây nhất định. Chính vì thế bó thép phi 10 sẽ nhẹ nhất, bó thép phi 32 sẽ nặng nhất. Quý khách khi mua hàng có thể đếm theo số lượng cây trong từng bó hoặc cân khối lượng đều có sự chính xác.

Nhận biết thép Hòa Phát chính hãng

Tiêu chuẩn đánh giá thép Hòa Phát

Sở hữu nhiều công trình lớn trên toàn quốc, chắc hẳn thương hiệu Hòa Phát không còn xa lạ với các nhà thầu. Tuy nhiên, đối với các nhà thầu lần đầu tìm hiểu về dòng thép này thì không nên bỏ qua tiêu chí đánh giá thép Hòa Phát.

Thép xây dựng Hòa Phát đạt tiêu chuẩn theo quy định như:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3505- 1996, JIS G3112- 1987
 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651- 1985, TCVN 1651- 2008
 • Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M- 08
 • Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449- 1997

Các kí hiệu phân biệt thép Hòa Phát

Để nhận biết thép Hòa Phát, khách hàng cần chú ý các điểm sau:

 • Logo thương hiệu: biểu tượng 3 mũi tên hướng lên dập nổi.
 • Ký hiệu mác thép: một số mác thép không có ký hiệu trên thanh thép, hoặc có kí hiệu bằng dấu (.)
 • Logo Hòa Phát: chữ “HOA PHAT” được in nổi
 • Ký hiệu đường kính danh nghĩa: Cỡ chữ, chiều sâu chữ kí hiệu giống chữ “HOA PHAT”.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm riêng lại có một cách kí hiệu đặc biệt khác. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài các dòng thép thì công ty Hòa Phát còn sản xuất các vật liệu khác, với giá vật liệu xây dựng khác rất hợp lý trên thị trường.

Thông số kỹ thuật chuẩn của thép Hòa Phát

Quy cách thép cuộn Hòa Phát

 • Kích cỡ: Φ6mm; Φ8mm; Φ10mm; Φ8mm gai
 • Đường kính ngoài cuộn: Φ1.2m
 • Tiêu chuẩn sản xuất: JIS, TCVN, BS, ASTM,…
 • Trọng lượng cuộn: 1000kg – 2100kg

Quy cách thép thanh Hòa Phát

 • Kích cỡ: Φ10mm – Φ55mm
 • Tiêu chuẩn sản xuất: JIS G3112-1987; TCVN 1651-1:2008; ASTM A615/A615M-08a
 • Chiều dài thanh thép tiêu chuẩn: 11.7m
 • Góc gối uốn tối đa: 180 độ

Thép cuộn cán nóng:

 • Kích thước: 1,2m- 1,5m
 • Độ dày: 1,2mm- 14mm
 • Trọng lượng cuộn: 18-24 tấn
 • Mác thép: SAE, SS400, SPHC, SPHT
 • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS, GB/T

Thép đặc biệt:

 • Đường kính: 1,2m- 4,2m
 • Tiêu chuẩn: ASTM A641
 • Độ mạ kẽm: 40g/m2- 360g/m2
 • Dung sai đường kính: ±0,05mm
 • Cường độ căng kéo: 400N/m2- 500N/m2
 • Độ dài dãn: >15%

Quy trình luyện thép Hòa Phát khác như thế nào?

Bước 1: Chế biến nguyên liệu

Trong khâu chế biến nguyên liệu, quặng sắt hòa phát được dùng làm nguyên liệu luôn được tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật. Đối với những quặng có mức độ hạt chưa chuẩn sẽ được đưa vào lò thiêu, sau đó vê thành viên để tiếp tục tạo cục trước khi đưa chúng vào lò cao. Một số phụ gia như khác như vôi sẽ được thêm vào trong bước này.

Bước 2: Luyện gang

Sau khi nguyên liệu đã được chế biến xong, các quặng sắt đã được tạo cục cùng với than coke sẽ được nạp qua đỉnh lò và đưa vào trong lò cao. Gió lạnh được gia áp thổi qua lò gió nóng và được dẫn qua các mắt gió phun vào lò cao. Thông qua các mắt gió, một phần nhiên liệu sẽ được phun dẫn vào lò. Gió nóng cùng than cốc và nhiên liệu phun kết hợp với nhau tạo ra các phản ứng luyện kim tạo thành gang lỏng.

Bước 3: Luyện thép

Sản phẩm đầu vào của quá trình luyện thép chính là gang lỏng được dẫn đến xưởng luyện thép thông qua một ống dẫn chịu nhiệt cao. Gang lỏng cộng thêm thép phế và một số chất trợ dung sẽ được nạp vào lò thổi oxy giúp loại bỏ các tạp chất như Silic, Cacbon, Photpho, Lưu huỳnh bởi dòng oxy tinh chế áp lực cao tạp thành những thanh thép lỏng đạt tiêu chuẩn về thành phần và nhiệt độ. Sau khi ra khỏi lò thổi,thép lỏng này sẽ được kim hóa theo mác thép định trước và làm đông đặc tạo thành các thanh phôi thép tại máy đúc liên tục.

Bước 4: Cán thép thành phẩm

Những thanh phôi nóng khi được đúc tại bước luyện thép sẽ được phân loại sau đó đưa và lò gia nhiệt để nâng tới nhiệt độ cán yêu cầu. Thông qua các giá cán rồi tạo thành các thanh thép cũng như cuộn thép chất lượng, sẵn sàng cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Đơn vị cung cấp báo giá thép Hòa Phát uy tín

Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất:

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh thép cán sóng nói riêng và thép xây dựng các loại nói chung, giá thép biến động rất nhanh

Vì thế chúng ta cần tìm đến các đơn vị kinh doanh tôn uy tín để mua được thép chính hãng với giá tốt nhất do nhà sản xuất cung cấp

Công ty VLXD Hà Huy Phát là một trong những đơn vị cung cấp thép xây dựng hàng đầu Tphcm

Chúng tôi có đủ nhân lực, xe cộ để vận chuyển sản phẩm thép mà quý khách hàng mua tới tân công trình của quý khách

Hà Huy Phát luôn cập nhật bảng báo giá thép Hòa Phát và các loại thép khác thường xuyên cho khách hàng tham khảo giá trên thị trường

Văn phòng đại diện:

♦ 136 Vườn Lài- P.Tân Thành- Q.Tân Phú-TPHCM

Phòng kinh doanh 2:

♦ 0937.457.333

Phòng kinh doanh 1:

♦ 0981.716.716

Email:

♦ hahuyphat95@gmail.com

Kho hàng 1:

♦ Số 2 Tống Văn Trân,P5,Q11,HCM

Kho hàng 2:

♦ 75 Tôn Thất Thuyết,P16,Q4,HCM

Kho hàng 3:

♦ 565 Đỗ Xuân Hợp,P Phước Long B,Q9,HCM

Kho hàng 4:

♦ 258/13 Thủ Khoa Huân,Thạnh Hòa B,P An Thuận,Dĩ An,Bình Dương

Kho hàng 5:

♦ 136-138 Vườn Lài- Phường Phú Trung- Quận Tân Phú-Hồ Chí Minh

 

5/5 - (8 bình chọn)

Giá thép hộp Hòa Phát - Tiêu chuẩn phân biệt thép