Khóa học nhúng

Trong thời đại công nghệ, lập trình nhúng đã trở thành một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các thiết bị thông minh và IoT. Để xây dựng cộng đồng các nhà phát triển nhúng tài năng, nhiều tổ chức và trang web cung cấp các khóa học miễn phí, chất lượng cao. Vui lòng xem trang web cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến đã được người học và yêu thích.

Khóa học nhúng cơ bản nâng cao đào tạo lập trình nhúng online

Khóa học lập trình nhúng từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học lập trình nhúng từ cơ bản đến nâng cao

Lập trình nhúng là thuật ngữ lập trình dùng để chỉ một hệ thống độc lập được tích hợp vào hệ thống hoặc môi trường máy chủ. Đây là những hệ thống tích hợp phần mềm và phần cứng.

Mục tiêu chính là giải quyết các vấn đề cụ thể trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, điều khiển tự động hóa và truyền thông thông tin. Các hệ thống nhúng thường được thiết kế để thực hiện một chức năng cụ thể, chuyên biệt. Đặc điểm của hệ thống nhúng là hoạt động ổn định và có tính tự động hóa cao.

Dựa trên khảo sát, đánh giá nhu cầu tuyển dụng phát triển dự án phần mềm nhúng từ hơn 160 đối tác tuyển dụng IMIC Technology từ năm 2022 đến nay. Trên cơ sở đó, nhằm đào tạo nhân lực chuyên môn về số lượng và chất lượng đáp ứng nhu cầu của các dự án nhúng, dịch vụ đào tạo nhân sự IMIC đưa ra chương trình đào tạo lập trình hệ thống. Hệ thống nhúng với 02 cấp độ đào tạo (chuyên nghiệp và kinh doanh). Hãy tham gia ngay sau khi tốt nghiệp, ở mọi cấp độ!

Khóa học lập trình nhúng trực tuyến

Khóa học lập trình nhúng trực tuyến

Không có kỹ sư, thế giới của chúng ta sẽ không có xã hội mà chúng ta đang sống. Chúng ta sẽ không có những thiết bị mang theo và sử dụng hàng ngày. Chúng ta sẽ không có hệ thống giao thông đủ rẻ để hầu hết người dân bình thường có thể đi du lịch nước ngoài. Chúng ta sẽ không có thiết bị chẩn đoán y tế để chẩn đoán bệnh. Chúng ta sẽ không thể lên Mặt Trăng hay Sao Hỏa như Elon Musk mong muốn. Kỹ sư là xương sống của công ty. Đó là lý do tại sao tôi bị mê hoặc bởi công nghệ. Các kỹ sư là nền tảng của mọi thứ được xây dựng trên núi. Vì vậy nếu không có niềm đam mê đó thì bạn không nên làm công việc này.

Bây giờ hãy nói về khía cạnh chuyên môn. Và có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể tham gia. Đó là một kỹ thuật tách thực sự trong nhiều ngành công nghiệp. Bạn biết đấy, ví dụ như nếu bạn học ngành y, bạn có thể theo đuổi lĩnh vực y học tích hợp. Nếu bạn đang ở trong ô tô hoặc xe cộ, bạn có thể vào khu vực ô tô. Nếu bạn quan tâm đến tự động hóa công nghiệp, bạn có thể tham gia lĩnh vực này. Nếu bạn là người mới nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực IoT, bạn có thể tham gia. Nếu bạn làm trong ngành viễn thông, ngành chiếm phần lớn thị trường hệ thống nhúng, bạn có thể tham gia vào lĩnh vực này. Có rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau nên các kỹ sư có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là vào thời điểm này trong lịch sử. Chúng ta đang bắt đầu cuộc cách mạng thứ ba,

Khóa học lập trình nhúng online

Khóa học lập trình nhúng online

Vì vậy, lời khuyên của tôi là hãy chọn một lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê và theo đuổi lĩnh vực đó, mọi thứ khác sẽ đâu vào đấy. Bây giờ nếu chúng ta nói về sự nghiệp của bạn, khi bạn tiến lên các bậc thang nghề nghiệp,bậc thang nghề nghiệp điển hình trong ngành kỹ thuật bắt đầu với kỹ sư cấpdưới, tiến lên kỹ sư cấp cao, sau đó là trưởng nhóm và sau lên trưởng bộ phận và sau đó là giám đốc kỹ thuật và cuối cùng là CTO và thậm chí có thể là CEO. Đó là một con đường sự nghiệp bình thường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Nhiều kỹ sư rời Thung lũng Silicon và thành lập công ty riêng của họ. Thung lũng Silicon là nơi đặt trụ sở của công ty do các kỹ sư thành lập, trong đó có các công ty như Apple; Steve Jobs là một nhà tiếp thị vĩ đại, nhưng Steve Wozniak lại là bộ óc kỹ thuật xuất sắc đằng sau những sản phẩm mà Steve Jobs quảng bá. Nếu không có Steve Wozniak, Apple sẽ không tồn tại ngày nay. Do đó chúng ta phải tôn trọng phạm vi kỹ thuật. Đó là một lĩnh vực tuyệt vời và nếu phải trải nghiệm lại cuộc sống, tôi sẽ chọn nghề nghiệp tương tự. Tôi sẽ trở thành một kỹ sư. Nếu bạn có niềm đam mê, hãy tiếp cận công nghệ với vòng tay rộng mở, nếu không hãy làm việc khác.

– Bạn có thể đăng ký lớp học tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
– Liên hệ tư vấn tuyển sinh theo Hotline: 091 6878 224 | 0243 7557 666 | 0243 7557 333 | 028 2253 2345
– Kết bạn qua Zalo theo số: 091 6878 224

Rate this post

Khóa học nhúng lập trình online - Học nhúng Embedded System

ping post