Sàn gỗ an cường

baovetuoitre.vn là flatform đứng đầu chuyên nghiên cứu và thành lập các danh sách đứng đầu trong tất cả lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn nhận xét và xếp hạng tin tưởng. Chúng tôi khác sở hữu các trang website thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể chọn cần và chọn lựa. Chúng tôi mang theo đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm tuyệt vời cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ thích nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng mục tiêu phù hợp và tuân thủ toàn bộ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi mang thể tiêu dùng thông tin này để cửa hàng trực tiếp sở hữu người mua qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng sở hữu thể nhận được thư định kỳ chế tạo thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng trường hợp các bạn đăng ký nhận email thông báo. Nội dung web site này với thể thay đổi để ưa thích các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ quý khách và quy định của pháp luật nếu có.

Là một trong những dòng ván lót sàn gỗ An Cường tốt nhất Việt Nam. Được cung ứng bởi công ty Cổ phần Gỗ An Cường, thành lập vào năm 1994. Mang các dòng sản phẩm kinh doanh như: ván MFC, Melamine MDF, Laminate, Acrylic, Veneer,… xuất khẩu đi các nước Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc và các địa chỉ trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu sàn gỗ An Cường

Khi nhắc đến Gỗ An Cường, tất cả tất cả người đều đã quen thuộc mang tên gọi này. Đây là một tập đoàn Gỗ công nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong lĩnh vực Sàn gỗ, Gỗ An Cường vẫn còn là một dòng tên mới mẻ.
Sàn An Cường được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, dùng hèm khóa Uni Click on on on của tập đoàn Unilin – một trong những tập đoàn bậc nhất thế giới về kỹ thuật hèm khóa ván sàn đến từ Bỉ. Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ Việt Nam chất lượng cao.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Điểm nổi trội của dòng ván gỗ HDF này nằm ở chỗ dùng dòng keo dán tốt nhất, tẩm dòng hóa chất chống mọt cao, ép thủy lực thành tấm và dùng lực nén lớn nhất. Không tính đó, dòng ván gỗ này còn được tạo thành từ 80 – 85% gỗ tự nhiên cần lõi cực kỳ chắc chắn. Và tất cả đều đạt tiêu chuẩn E1: đảm bảo độ cứng, bền, nguồn gốc tự nhiên và an toàn sức khỏe quý khách.

Lõi ván gỗ HDF thường mang 2 màu trắng và xanh. Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu cấu thành sản phẩm. Màu sắc của lõi không tương tác đến chất lượng gỗ cần bạn mang thể yên tâm dùng.

Ván gỗ HDF của sàn gỗ công nghiệp An Cường thường được tiêu phục vụ phòng học, phòng ngủ, phòng bếp,…

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm sở hữu nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ với phổ biến thông tin mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ bộc lộ cho bạn 1 loạt các lựa chọn đam mê đã được nghiên cứu, phê duyệt và xếp hạng những lựa sắm thấp nhất. Hiện nay, thị trường chế tạo sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người tiêu dùng bị hoang bởi những pr kinh doanh, ko thể phân biệt được những sản phẩm rẻkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật lý tưởng trường hợp bạn sở hữu thể tìm mọi sản phẩm bạn buộc buộc phải, sở hữu chúng về nhà và tiêu dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn ko cần. Ngoài ra, trường hợp bạn thử dùng 1 dịch vụ nào đấyđa dạng nơi và sau đấy tìm ra nơi tốt nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ mang trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không với đủ thời giantiền nong để thực hành các điều này. Quý quý khách các sản phẩm với chất lượng phải chăng nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình mang kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ vận dụngcác trang HTML  , không bao gồm hoặc liên quan tới các bên trang bị ba đặt pr hay . Do đó, chúng tôi bắt buộc quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà các bạn đang truy nã cập.

Sàn gỗ công nghiệp An Cường

Sàn gỗ công nghiệp An Cường là một phương án tuyệt vời cho ngôi nhà của quý vị, giúp tạo ra không gian sống sang trọng và thẩm mỹ mang độ bền cao, đồng thời tiết kiệm mức giá so mang sàn gỗ tự nhiên.

Mang mong cần cung ứng cho Quý quý khách các dòng ván sàn kiểu dáng đẹp, giá cả cạnh tranh và đặc thù đồng màu mang tất cả nội thất, Doanh nghiệp An Cường đã đầu tư vào dây chuyền cung ứng ván sàn gỗ công nghiệp tiên tiến nhất tại Việt Nam, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay, Doanh nghiệp An Cường mang sẵn gần 100 mã ván sàn mang các xu hướng màu sắc phổ biến như xi-măng, giả đá, đến các màu vân gỗ cá tính…

Báo giá sàn gỗ An Cường

Sàn gỗ công nghiệp mang phổ biến dòng, kiểu dáng, kích thước khác nhau và mang giá khác nhau. Vậy cần, nếu bạn cần báo giá sản phẩm nào, hãy shop mang chúng tôi để được báo giá sàn gỗ An Cường yếu tố và tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá của vật tư sàn An Cường, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và mức giá vận chuyển đến địa điểm công trình:

LOẠI SẢN PHẨM QUY CÁCH (Rộng x Dài) ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Sàn gỗ AC 8mm Vân Gỗ 190mm x 1200mm 310.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Vân Gỗ 135/185mm x 1192mm 375.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Vân Đá 282mm x 580mm 375.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm Chevron 286mm x 1192mm 410.000đ/m2 Chưa VAT
Sàn gỗ AC 12mm xương cá 90mm x 450mm 460.000đ/m2 Chưa VAT
Báo  giá sàn gỗ An Cường sẽ phụ thuộc vào phổ biến yếu tố khác nhau và sẽ mang sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm. Vì vậy, nếu quý khách đang quan tâm đến báo giá yếu tố nhất, xin vui lòng shop trực tiếp qua Hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Sàn gỗ An Cường mang tốt không

Sàn gỗ An Cường mang tốt không đã trở cần phổ biến đối mang các đơn vị kiểu dáng và thi công nội thất. Tuy nhiên, đối mang phổ biến quý khách, đây vẫn là một thương hiệu xa lạ. Phần lớn tất cả người chỉ biết đến ván gỗ và cửa gỗ công nghiệp của An Cường. Vậy, sản phẩm ván lót sàn của An Cường mang những ưu điểm gì nổi bật về chất lượng và giá cả so mang các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu và nội địa khác trên thị trường? Liệu mang cần dùng sàn An Cường? Chúng tôi xin mời quý vị cùng kho sàn gỗ Sài Gòn cần hiểu về vấn đề này.

Doanh nghiệp An Cường là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực gỗ tại Việt Nam đã đạt được giấy chứng nhận Inexperienced Label do chính phủ Singapore cấp. Đây là một trong những giấy chứng nhận danh giá nhất trong khu vực về sản phẩm xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường. Ván gỗ lát sàn của An Cường là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà bị dị ứng.

Sàn gỗ An Cường có tốt không

Kể từ năm 1994, An Cường đã trở thành thương hiệu bậc nhất về vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu của An Cường bao gồm các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer… mang chất lượng cao và đã được xuất khẩu sang phổ biến quốc gia như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… Tại thị trường Việt Nam, ván gỗ An Cường luôn là một trong những lựa chọn bậc nhất của quý khách và các sản phẩm được làm từ gỗ An Cường đã mang mặt tại tất cả các địa chỉ đồ nội thất trên toàn quốc. Doanh nghiệp An Cường liên tục đầu tư vào máy móc và trang thiết bị tiên tiến mang số tiền lên đến hàng ngàn tỉ đồng để nâng cao chất lượng sản phẩm và có đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và tiên tiến nhất.

Bảng giá nhân công lắp đặt sàn gỗ an cường

Việc lắp đặt sàn gỗ An Cường tương tự như việc lắp đặt các dòng sàn gỗ công nghiệp thông thường khác. Nhân công lắp đặt sàn gỗ được tính theo diện tích m2 của sàn. Giá thi công trong nội thành dao động từ 20.000 – 30.000 đồng/m2 mang sàn gỗ công nghiệp. Trong khi đó, ở các tỉnh thành khác, giá thường cao hơn khoảng 10.000 – 15.000 đồng/m2. Dù sàn gỗ mang đẹp và chất lượng tốt, nhưng nếu đội thợ lắp đặt không tốt, sẽ không thể tạo ra một mặt sàn tuyệt vời.

Bảng giá nhân công lắp đặt sàn gỗ an cường

Vì vậy, đội ngũ thợ mang tay nghề cao là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần quan tâm bậc nhất. Tại công ty chúng tôi, toàn bộ các thành viên trong đội thợ đều đã trải qua 12 tháng học nghề khoa học lắp đặt, và thợ chính của chúng tôi đã mang kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm. Chúng tôi cũng linh hoạt trong việc thi công vào buổi tối hoặc ngày nghỉ theo yêu cầu của quý khách.

Những màu sắc nỗi bật hiện nay

Sàn An Cường hiện nay được dùng nhiều trên thị trường mang các dòng dày 8mm và 12mm. Các thông số khoa học của sản phẩm như sau:

  • Cấp độ chống mài mòn: AC4 (Chỉ số chống trầy xước)
  • Bề mặt: Phủ Oxit nhôm, chống cháy tàn thuốc
  • Kiểu vân: Vân gỗ, vân đá 3-D, hiệu ứng sần như sàn gỗ tự nhiên
  • Chiếc sàn: Chịu nước
  • Chất liệu: Lõi gỗ HDF
  • Cốt nền hoàn thiện: Ván + Xốp 3mm
  • Khoa học hèm khóa: Click on on on Unilin
  • Phụ kiện: Xốp 2mm, len tường hoặc chỉ nẹp.

Hiệu ứng màu sắc Vân gỗ

Có phổ biến kích thước khác nhau cho màu sắc vân gỗ, bao gồm:
1. 190mm*1200mm *8mm
2. 185mm*1192mm *12mm
3. 135mm*1192mm *12mm

Hiệu ứng Vân Đá

Thông số khoa học: 282mm x 580mm x 12mm.

Những màu sắc nỗi bật hiện nay của sàn An Cường

Hiệu ứng Vân xương cá Chevron

Quy định kích thước: 286mm * 1192mm * 12mm

Hiệu ứng Vân xương cá tự nhiên

Sàn gỗ An Cường xương cá là một dòng sàn gỗ mới được ra mắt, phục vụ cho xu hướng kiểu dáng nội thất tiên tiến, được dùng nhiều trong việc trang trí và kiểu dáng nội thất cho các căn nhà, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, văn phòng, trần và vách.

– Vật liệu: Gỗ công nghiệp
– Độ chống xước: AC4
– Hệ thống khóa: Click on on on
– Kích thước: 12 x 286 x 1192mm
– Nguồn gốc: Cung ứng tại Việt Nam
– Thời gian bảo hành: 05 năm.

Sàn gỗ An Cường xương cá

Sàn gỗ An Cường xương cá được xem là một trong những đột phá hiện đại trong ngành cung ứng sàn gỗ tại Việt Nam. Trước đây, chỉ mang sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp vân xương cá mới mang thể được lắp đặt xương cá. Tuy nhiên, hiện nay, Sàn An Cường đã cho ra mắt bộ sưu tập Sàn gỗ xương cá Chevron và sàn gỗ xương cá tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của quý khách mang chất lượng và kiểu dáng đẳng cấp.

Cường

Sàn gỗ An Cường xương cá được vận dụng nhiều trong kiểu dáng và trang trí nội thất cho các căn nhà, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, văn phòng, trần và vách. Thương hiệu An Cường đã mang mặt trên thị trường từ năm 1994 và là một trong những đơn vị cung ứng và xuất khẩu cho phổ biến thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu. Các sản phẩm của An Cường hiện nay bao gồm ván MFC, Melamine MDF, laminate, Acrylic và Verneer.

Sàn gỗ An Cường 8mm

Sàn gỗ An Cường 8mm được cung ứng trực tiếp tại công ty máy Gỗ An Cường – một đơn vị gỗ nội thất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại và dùng hèm khoá Uni Clic mang hèm khoá được quét sáp để tăng độ bền và hạn chế sự hấp hơi ẩm từ cạnh, hèm.
Điểm nổi bật của sản phẩm An Cường là cung ứng sàn gỗ và len gỗ cùng màu, cùng vân đảm bảo sự đồng bộ và hài hoà cho không gian của bạn. Điều này khác biệt hoàn toàn so mang các thương hiệu khác khi len và sàn không đồng nhất về màu sắc và vân gỗ.
Sàn gỗ An Cường 8mm

Giá bán của sàn gỗ An Cường 8mm là 375.000 đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm cả vật tư và nhân công hoàn thiện, tuy nhiên chưa bao gồm đơn giá len, nẹp 55.000 đồng/m2 và hao phí 5% khi thi công cùng mang thuế VAT (8%).

Người dùng cần được tư vấn yếu tố và cụ thể, đồng thời cần cần cần nhà cung ứng sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín, cùng mang dịch vụ lắp đặt và thi công nhanh chóng và giỏi. Chúng tôi xin trân trọng đề nghị Quý quý khách shop mang chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Sàn gỗ An Cường 12mm

Sàn gỗ An Cường 12mm được cung ứng trực tiếp tại công ty máy Gỗ An Cường – một đơn vị gỗ nội thất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được cung ứng trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại và dùng hèm khoá Uni Clic mang hèm khoá được quét sáp để tăng độ bền và hạn chế sự hấp hơi ẩm từ cạnh, hèm.
Điểm nổi bật của sản phẩm An Cường là cung ứng sàn gỗ và len gỗ cùng màu, cùng vân đảm bảo sự đồng bộ và hài hoà cho không gian của bạn. Điều này khác biệt hoàn toàn so mang các thương hiệu khác khi len và sàn không đồng nhất về màu sắc và vân gỗ.
Sàn gỗ An Cường 12mm
Giá bán của sàn gỗ An Cường 12mm là 435.000 đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện, tuy nhiên chưa bao gồm đơn giá len, nẹp 55.000 đồng/m2 và hao phí 5% khi thi công cùng mang thuế VAT (8%).
Người dùng cần được tư vấn yếu tố và cụ thể, đồng thời mong cần cần cần nhà cung ứng sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín, cùng mang dịch vụ lắp đặt và thi công nhanh chóng và giỏi. Chúng tôi xin trân trọng đón nhận và phục vụ quý khách.

Khi đặt mua ván gỗ công nghiệp An Cường lát sàn,sàn nhựa dán keo, sàn nhựa giả đá bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt uy tín và tham khảo bảng giá giữa các đơn vị để tránh tiền mất tật có.

– Tại khosangosaigon.com của chúng tôi luôn mang sẵn các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu lát sàn cho các dự án lớn và nhà riêng, văn phòng, trường học, nhà trẻ, bệnh viện, phòng tập Health membership …
– Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ của chúng tôi mang trên 5 năm kinh nghiệm, nắm vững đặc điểm của từng dòng ván lát sàn đảm bảo chất lượng công trình khi hoàn thiện. Chúng tôi bảo trì miễn phí 12 tháng.
– Để nhận tư vấn, báo giá khuyến mại và đặt lịch xem dòng tại công ty miễn phí, Quý quý khách hãy gọi tới Hotline 0971 909 909 để được phục vụ. Hoặc Quý quý khách tới các địa chỉ của chúng tôi để xem dòng màu sàn An Cường và các dòng sàn gỗ khác.
5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc kém chất lượng với thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng bí quyết theo dõi thông tin trên website, bạn cũng thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web đánh giá chứ không buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi sở hữu thể cung cấp. Hãy truy vấn cập trực tiếp các nhà cung ứng được liệt kê trong website trường hợp bạn buộc phải tìm hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn với nhu cầu. Bằng cách dùng giới thiệu website chúng tôi, bạn với thể kết nối trực tiếp những tổ chức phân phối sản phẩm và dịch vụ mà không buộc cần sử dụng trung gian và không tốn kém bất kỳ chi phí nào. Kinh doanh gắn liền với uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý các bạn mang thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tình sở hữu công việc. Đó chính là ưu điểm mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng thấp nhất cho khách hàng. Quý người dùng những sản phẩm với chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình với kim chỉ nam hành động. Khi buộc phải thiết, chúng tôi mang thể tiêu dùng các thông báo này để liên hệ trực tiếp sở hữu người mua dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật; khách hàng thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện sắp đến hoặc thông báo tuyển dụng trường hợp quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ An Cường chính hãng - Báo giá thi công sàn gỗ

ping post