Sàn gỗ galamax

baovetuoitre.vn là nền móng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng tạo các danh sách đứng đầu trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn nhận xét và xếp hạng uy tín. Chúng tôi khác sở hữu các trang internet thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách hiển thị mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể dễ dàng chọn cần và chọn lọc. Chúng tôi mang đến đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm chất lượng cao cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ thích nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và dùng thông tin cá nhân của các bạn mang mục đích ưng ý và tuân thủ hầu hết nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi thể sử dụng thông báo này để shop trực tiếp người mua qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện gần tới hoặc thông tin tuyển dụng giả dụ khách hàng đăng ký nhận email thông báo. Nội dung trang này sở hữu thể đổi thay để ưa thích sở hữu những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người mua và quy định của luật pháp ví như có.

Phát triển cùng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp trên thị trường Việt Nam sàn gỗ Galamax sản phẩm khoa học Đức đưa đến cho người mua Việt Nam những trải nghiệm mới bằng các loại sàn gỗ. Cung ứng thị trường một bí quyết phong phú nhất. Có giá sàn gỗ ưu đãi và ưng ý mang tất cả đối tượng các bạn.

Sàn gỗ công nghiệp galamax 8mm 12mm

Sàn gỗ công nghiệp galamax

sàn gỗ galamax

Sàn galamax là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được cung cấp trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức. Nhà máy sàn Galamax đặt tại tỉnh Hòa Bình, đây là nhà máy với dây chuyền tiên tiến và với sản lượng sàn gỗ xuất ra thị trường lớn nhất Việt Nam.

Nhờ vào khoa học cung cấp tiên tiến mới nhất, sàn công nghiệp Galamax với chất lượng khá tốt và màu sắc đẹp mắt. Do cung cấp ở ngay tại Việt Nam nên giá tiền Galamax khá rẻ so mang những hàng nhập khẩu khác.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm sở hữu nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ rộng rãi thông tin mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tìm đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ thể hiện cho bạn một loạt những lựa tìm say mê đã được nghiên cứu, coi xét và xếp hạng các lựa tậu phải chăng nhất. Hiện nay, thị trường cung ứng sản phẩm và dịch vụ khá phức tạp. Người dùng bị hoang bởi các quảng cáo kinh doanh, ko thể phân biệt được các sản phẩm rẻkhông thể phân biệt được các sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật hoàn hảo ví như bạn mang thể chọn toàn bộ sản phẩm bạn buộc buộc phải, mang chúng về nhà và sử dụng thử và trả lại các sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, trường hợp bạn thử sử dụng 1 dịch vụ nào đóphổ biến nơi và sau đấy sắm ra nơi rẻ nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ sở hữu trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta ko với đủ thời kìtiền bạc để thực hành các điều này. Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình sở hữu kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , ko bao gồm hoặc thúc đẩy tới những bên thiết bị ba đặt quảng bá hay mang. Do đó, chúng tôi bắt buộc khách hàng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang tróc nã cập.

Sàn gỗ galamax 8mm 12mm

sàn gỗ galamax 1

Mẫu sản phẩm sàn Galamax dày 8mm.

+ Kích thước tấm sàn: 8mm x 200 x 1225mm.

+ Bề mặt: Kiểu vân gỗ sần, chống trơn.

+ Hệ hèm khóa: Singe clic, cạnh hèm với lớp sáp phủ chống ẩm.

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF thông thường, tỉ trọng 810kg/m3.

+ Các mã màu sản phẩm: GT 032, GT 036, GT 051, GT 067, GT 252, GT 725.

Mẫu sản phẩm sàn Galamax dày 12mm.

+ Kích thước tấm sàn: 12mm x 132 x 1225mm.

+ Bề mặt: Kiểu vân gỗ sần, chống trơn.

+ Hệ hèm khóa: Singe clic, cạnh hèm với lớp sáp phủ chống ẩm.

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp HDF thông thường, tỉ trọng 810kg/m3.

+ Ván sàn Galamax dày 12mm, là cái sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu này, ván gỗ chịu lực tốt, độ bền cao.

+ Các mã màu sản phẩm: GD 6910, GD 6911, GD 6912, GD 6991, GD 6995, GD 6996, GD 6997, GD 6999.

Sàn nhựa giả gỗ galamax

sàn gỗ galamax 2

Độ bền cao và với khả năng chống mối mọt tốt so mang các sản phẩm cùng phân khúc giá rẻ:

  • Được cung cấp tại Việt Nam. Trên dây chuyền khoa học hiện đại mang lõi gỗ HDF ép nén dưới áp lực cao.
  • Sàn giá rẻ Galamax 12mm độ ổn định tương đối tốt.
  • Giá thành thấp, tiết kiệm mức giá.
  • Phù hợp lắp đặt tại các địa điểm kinh doanh như: cửa hàng, cửa hàng thời trang, văn phòng. Tiết kiệm mức giá

Tính thẩm mỹ cao.

  • Vân gỗ sần lụa, sinh động, chân thực, màu sắc tự nhiên.
  • Bề mặt sàn được phủ lớp chống phai màu chất lượng cao nền sàn luôn bóng đẹp, bền màu như mới.
  • Phổ biến về tông màu ưng ý mang đa dạng không gian nội thất.
  • Hèm khóa V tạo cảm giác giống gỗ tự nhiên

Điểm nổi bật nhất của ván sàn Galamax là “GIÁ”. Giá của sàn gỗ giá rẻ Galamax 12mm ưng ý mang đại hầu hết túi tiền người Việt. Giá rẻ chất lượng sản phẩm dùng ổn định. Là sự lựa mua ưng ý mang đa dạng công trình của người Việt.

Giá sàn gỗ galamax

sàn gỗ galamax 3

Báo giá sàn Galamax cung cấp tại Việt Nam.

STT TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC DÒNG SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ
1 Sàn Galamax 8 x 200 x 1225mm Ván gỗ 8mm, bản to, mặt sần 180.000 VNĐ/M2
2 8 x 132 x 1225mm Ván gỗ 8mm, bản nhỏ, mặt sần 180.000 VNĐ/M2
3 12 x 132 x 1223mm Ván gỗ 12mm, bản nhỏ, mặt sần 225.000 VNĐ/M2
4 Phào chân tường 70 x 15 x 2440mm Phào nhựa cao 7cm 30.000 VND/MD
5 Nẹp công nghệ 30 x 15 x 2700mm Nẹp nhựa T và F 30.000 VND/MD

Kho Sàn Gỗ Sài Gòn đơn vị sản xuất sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn Galamax,… sỉ và lẻ, đối tác chiến lược tham gia cung ứng định hình thị trường sàn Galamax từ những ngày đầu ra mắt. Mang kho hàng với sẵn cùng đội ngũ thi công lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng chuyên dụng cho tất cả nhu cầu quý các bạn một bí quyết nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc fake thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng phương pháp theo dõi thông tin trên website, bạn cũng mang thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là 1 trang web kiểm tra chứ không buộc cần là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko phân phối bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi với thể cung cấp. Hãy tầm nã cập trực tiếp các nhà cung ứng được liệt kê trong website giả dụ bạn phải sắm hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn nhu cầu. Bằng cách dùng giới thiệu website chúng tôi, bạn với thể kết nối trực tiếp mang những công ty cung ứng sản phẩm và dịch vụ mà ko buộc phải tiêu dùng trung gian và ko tốn kém bất kỳ mức giá nào. Kinh doanh gắn ngay lập tức sở hữu uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý người dùng mang thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tâm có công việc. Đó chính là thế mạnh mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng phải chăng nhất cho khách hàng. Quý các bạn các sản phẩm có chất lượng phải chăng nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình có kim chỉ nam hành động. Khi cần thiết, chúng tôi với thể dùng các thông báo này để địa chỉ trực tiếp khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật; khách hàng mang thể nhận được thư định kỳ phân phối thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông báo tuyển dụng giả dụ người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ galamax 8mm 12mm - Giá sàn công nghiệp galamax

ping post