Sàn gỗ giáng hương

baovetuoitre.vn là nền tảng đứng đầu chuyên nghiên cứu và sáng tạo các danh sách đứng đầu trong hầu hết lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng đáng tin cậy. Chúng tôi khác sở hữu các trang internet thường thấy đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể dễ dàng chọn cần và chọn lọc. Chúng tôi mang thể đã tìm hiểu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm chất lượng cao cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông báo cá nhân của khách hàng mục đích yêu thích và tuân thủ hầu hết nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi buộc phải thiết, chúng tôi thể dùng thông tin này để liên hệ trực tiếp mang người mua qua những hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng mang thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng trường hợp người mua đăng ký nhận email thông báo. Nội dung site này mang thể thay đổi để ưng ý với những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và quy định của pháp luật trường hợp có.

Sàn gỗ giáng Hương tự nhiên được các bạn sắm muốn khá nhiều cho việc dùng vào các công trình sang trọng, tiên tiến. Sử dụng gỗ giáng hương lát sàn trong kiến trúc nội thất đã nhiều từ lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và dường đã trở thành xu hướng kiến trúc tiên tiến ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về Gỗ Hương là gỗ gì? Đặc tính như thế nào? Sử dụng ván sàn gỗ Hương với tốt không? Giá mẫu sàn gỗ này như thế nào ?

Sàn gỗ giáng hương á châu cao cấp

Sàn gỗ giáng hương

Nhắc đến đồ gỗ nội thất, thì người Việt Nam chắc hẳn đều nghĩ ngay đến các mẫu gỗ được dùng từ xưa như gỗ Hương. Đây là mẫu gỗ quý hiếm được trồng nhiều nhất ở những quốc gia thuộc Đông Nam Á, đặc thù là gỗ Hương Lào – mẫu sàn gỗ cao cấp trên thị trường gỗ hiện nay.

Được dùng làm siêu nhiều đồ nội thất từ giường, tủ, bàn ghế,… đặc thù sàn gỗ Hương Lào với nhiều phẩm chất quý từ vẻ đẹp đến chất gỗ, nên được các gia chủ cực kỳ ham mê. Do có nhiều thế mạnh nổi trội và nguồn gỗ dần khan hiếm, nên giá trị kinh tế của sàn gỗ Hương Lào ngày càng cao.

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm nhiều chức năng khác nhau và dịch vụ rộng rãi thông báo mà bạn ko thể lựa tậu. Do đó, việc lựa mua đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ thể hiện cho bạn 1 loạt các lựa tậu mê say đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng những lựa sắm phải chăng nhất. Hiện nay, thị trường phân phối sản phẩm và dịch vụ khá phức tạp. Người sử dụng bị hoang sở hữu bởi những quảng bá kinh doanh, không thể phân biệt được các sản phẩm rẻkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật hoàn hảo giả dụ bạn thể tìm hầu hết sản phẩm bạn buộc buộc phải, chúng về nhà và sử dụng thử và trả lại các sản phẩm bạn ko cần. Ngoài ra, ví như bạn thử dùng 1 dịch vụ nào đấynhiều nơi và sau ấy tìm ra nơi phải chăng nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đó chỉ sở hữu trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không đủ thời kìtiền bạc để thực hiện các điều này. Quý khách hàng các sản phẩm mang chất lượng thấp nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình với kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , không bao gồm hoặc ảnh hưởng tới những bên vật dụng ba đặt quảng bá hay với. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà người mua đang truy cập.

Gỗ Hương hay còn gọi là gỗ Giáng Hương là một loài cây thuộc họ đậu (Fabaceae), với tên công nghệ là Pterocarpus Macrocarpus. Phân bố nhiều ở khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Ấn Độ, Nam Phi,… Mặc dù phân bố ở nhiều nơi trên thế giới nhưng cây gỗ Hương được xếp vào nhóm gỗ mẫu I quý hiếm, giai đoạn khai thác được kiểm soát chặt chẽ bởi các lực lượng chức năng với thẩm quyền.

Phân mẫu sàn gỗ giáng hương á châu

sàn gỗ giáng hương 2

Sàn tự nhiên Giáng Hương được chia làm 3 mẫu chính:

Sàn gỗ nguyên thanh Solid

Là mẫu sàn cấu tạo từ một khối Giáng Hương đặc. Đây là mẫu sàn với giá đắt nhất so mang các sản phẩm cùng chất liệu. Bởi là gỗ tự nhiên nên nó sẽ với độ giãn nở nhất định trong môi trường dùng. Chính vì thế khi lựa mua sàn gỗ nguyên thanh, chúng ta nên thi công trong các không gian phòng khách hoặc phòng ngủ.

Sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJ và FJL

Không giống sàn nguyên thanh, mang sàn gỗ ghép thanh thì một thanh gỗ Giáng Hương sẽ được ghép bởi nhiều thanh gỗ với kích thước nhỏ hơn (45x450mm hoặc 45x600mm) dưới máy ép khoa học cao và phụ gia keo chuyên dụng. Khi quan sát chúng ta với thể thấy bề mặt nó hoàn toàn phẳng và bóng không khác gì sàn gỗ nguyên thanh. Giá của mẫu sàn ghép thanh thường rẻ hơn một chút so mang sàn gỗ nguyên thanh cast.

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương mặt ghép

Sàn gỗ mặt ghép với cấu tạo mang 2 lớp

+ Lớp trên cùng dày 3mm là lớp gỗ Giáng Hương mỏng được mua lọc theo tiêu chuẩn yêu cầu: màu sắc đẹp, vân đẹp, không rỗ nứt. Chính bởi vậy nên khi quan sát sàn ghép mặt chúng ta thường thấy nó đều màu hơn so mang sàn nguyên thanh.

+ Lớp đế dày 12mm là lớp gỗ Giáng Hương không được mua dùng để làm bề mặt bởi không đạt các yêu cầu như: màu không đều, màu đen cháy hoặc sáng trắng, gỗ bị rỗ mọt nước, gỗ không đủ độ dày,…

Đặc điểm thế mạnh sàn gỗ giáng hương

sàn gỗ giáng hương 1

  • Sàn gỗ Giáng Hương với tính lành, mùi thơm dễ chịu siêu tốt cho sức khoẻ của con người.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào siêu cứng, không hề bị ảnh hưởng của mối mọt cong vênh, siêu dẻo dai mang thời kì nên gia chủ với thể lắp một lần mà dùng mãi Sàn gỗ Giáng Hương với tính ổn định cao, không bị thúc đẩy của thời tiết. Điều này khiến cho mẫu sàn gỗ này khác mang các mẫu sàn gỗ tự nhiên khác – tính chất này đảm bảo gia chủ không bị bất tiện mang việc bảo hành, sửa chữa.
  • Màu sắc cánh gián của gỗ siêu dễ kết hợp mang những nội thât với tông màu sáng tiên tiến. Càng hài hoà hơn khi gia chủ là người với phong phương pháp cổ điển mang những gam màu tối.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào với giá trị thẩm mỹ cao mang vân gỗ nhỏ nhìn kỹ siêu đẹp, kết hợp mang hương thơm nhẹ đặc thù có lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ.
  • Sàn gỗ Giáng Hương Lào siêu cứng, đanh, nặng, chịu được va đập tốt và không từng bị mối mọt. Siêu hiếm hiếm khi cong vênh, giãn nở, thích hợp mang kiện nồm ẩm tại Việt Nam. Mùa đông thì ấm, mùa hè mát mẻ, không bị bám nước trên bề mặt khi thời tiết nồm ẩm. siêu dẻo dai mang thời kì nên gia chủ với thể lắp một lần mà dùng mãi mãi, không hề lo tới nhưng vấn đề phải bảo trì.

Ván sàn gỗ giáng hương với những mẫu nào?

sàn gỗ giáng hương

Dựa vào các đặc điểm tựss nhiên, màu sắc, vân gỗ, độ nhẵn bề mặt với thể chia thành các mẫu sau:

Sàn gỗ Hương đỏ

Đây là mẫu sàn gỗ với giá trị cao nhất trong các mẫu gỗ hương, màu đỏ đậm siêu đẹp, chất gỗ mịn, vân sắc nét hài hòa. Loại này quý hiếm nhất vì sản lượng hạn chế, mọc nhiều ở Nam Phi nên còn thường được gọi là sàn gỗ Hương Nam Phi.

Sàn gỗ Hương vân

Sàn gỗ Hương vân với màu đỏ nhạt hơn hoặc chuyển sang nâu vàng. Vân gỗ nhiều hơn các mẫu khác, siêu dễ nhận mặt, thớ gỗ tương đối mịn, không mối mọt.

Sàn gỗ Hương đá

Sở dĩ được gọi là sàn gỗ Hương đá vì nhìn vào thớ gỗ người xem với thể nhận thấy rõ ràng các vân gỗ như những vân đá quý siêu sang trọng, vân gỗ rộng rãi thiên biến vạn hóa, thớ gỗ siêu chắc chắn.

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo một phần báo lỗi để độc nhái mang thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng cách theo dõi thông báo trên website, bạn cũng mang thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web đánh giá chứ không buộc nên là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số các gì chúng tôi mang thể cung cấp. Hãy truy nã cập trực tiếp các nhà chế tạo được liệt kê trong website giả dụ bạn cần tìm hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn với nhu cầu. Bằng cách sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn mang thể kết nối trực tiếp sở hữu những tổ chức sản xuất sản phẩm và dịch vụ mà ko buộc buộc phải dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ mức giá nào. Kinh doanh gắn ngay tắp lự sở hữu uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý quý khách với thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, sở hữu chuyên môn cao và tận tâm sở hữu công việc. Đó chính là điểm cộng mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Quý người mua những sản phẩm với chất lượng phải chăng nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình với kim chỉ nam hành động. Khi phải thiết, chúng tôi với thể tiêu dùng những thông tin này để địa chỉ trực tiếp khách hàng dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật; các bạn mang thể nhận được thư định kỳ chế tạo thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần tới hoặc thông báo tuyển dụng trường hợp người dùng đăng kí nhận email thông báo.

Sàn gỗ giáng hương á châu - Giá sàn giáng hương cao cấp

ping post