Seo giá rẻ

Có tới 55% doanh nghiệp hiện đang đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) chuyên nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ seo, trong đó tiêu chí quan trọng nhất không thể đề cập ở đây. Dịch vụ seo giá rẻ có thể là một trong nhiều tiêu chí.

Seo giá rẻ

Seo gia re

Giá dịch vụ seo dựa trên nhiều yếu tố như số lượng từ khóa, độ khó của từ khóa, độ cạnh tranh và chiến lược nội dung website. Bằng cách lập bảng giá seo chi tiết, khách hàng của chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về các bước cần thiết để thực hiện dự án seo của họ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến seo giá rẻ

Các từ khóa cần seo không liên quan đến nhau.

Việc tạo nội dung kéo dài rất nhiều nội dung và đòi hỏi nhiều công việc hơn một gói seo đơn giản. Cách tính giá dịch vụ seo trong trường hợp này nên chia thành nhiều chủ đề seo khác nhau, vì độ khó tương ứng với việc seo 2 website hoàn toàn khác nhau về nội dung chính.

Seo web giá rẻ

Các từ khóa có tính cạnh tranh không lành mạnh:

Mình có danh sách từ khóa cần seo nhưng từ khóa cạnh tranh không đều nên không đủ điều kiện để đưa vào gói seo cơ bản (gói seo cơ bản trên áp dụng bình đẳng cho từ khóa giá cao vì cạnh tranh tương đương) dựa trên công thức có thể được sử dụng), vì vậy các phương pháp định giá seo tương tự sẽ được áp dụng)

Chúng tôi chỉ đưa ra bảng giá seo sau khi đã phân tích kỹ lưỡng để giảm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Bảng giá SEO từ 30 triệu đến 150 triệu phụ thuộc vào hơn 50 yếu tố.

Khoảng giá trên là giá tham khảo cho gói seo cơ bản. Các con số cuối cùng chính xác phụ thuộc vào các trường hợp riêng lẻ, nhưng các yếu tố liên quan khác là:
+ Các từ khóa cần seo không liên quan đến nhau: Từ khóa yêu cầu seo là không liên quan. Vì vậy, nó chạm vào các chủ đề khác nhau của seo. Chi phí cũng phải được xem xét trong trường hợp này, vì việc phát triển nội dung trang web được phân bổ ở mức độ cao và khối lượng công việc lớn.

+ Từ khóa có tính cạnh tranh không lành mạnh: Các từ khóa trong danh sách cần seo của bạn đang bị cạnh tranh không lành mạnh và trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng cùng một công thức cho tất cả các từ khóa, do đó chi phí cũng cao hơn.

Seo web giá rẻ

Seo web gia re

Tối ưu hóa seo onpage kỹ thuật cho trang web của bạn

Xây dựng một tòa nhà chọc trời, giống như một trang web seo, đòi hỏi một nền tảng vững chắc. Để một trang web có khả năng hiển thị cao, thứ hạng của nó phải được duy trì trong một thời gian dài và việc tối ưu hóa trang web thân thiện với google (tiêu chí seo) là điều kiện tiên quyết.

 • Tối ưu lỗi website cơ bản như Robot.txt, sitemap.
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang để cải thiện trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu website lỗi 3xx, 4xx, 5xx
 • Tối ưu hóa lỗi trong thẻ, thẻ danh mục và lập chỉ mục sản phẩm
 • Sửa lỗi nội dung mỏng và lỗi backlink website
 • Tối ưu hóa các thẻ lược đồ và chuẩn của trang web của bạn

Để một website “bay cao, bay xa” thì phải tối ưu được tất cả các yếu tố trên. Thời gian làm khoảng 2-4 tuần tùy số lượng URL và độ khó của từng dự án seo từ khóa.

Dịch vụ tạo website giá rẻ

Dịch vụ seo web giá rẻ

Dịch vụ seo web giá rẻ đạt chuyển đổi “cao” đồng thời giảm tới 60% chi phí. Chỉ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Hay bất kỳ cá nhân nào đang muốn đưa website chuẩn seo của mình lên top. Tuy nhiên, thật đáng sợ khi tốn quá nhiều tiền, tốn quá nhiều thời gian và công sức mà không thấy kết quả. Những điều cần biết để triển khai dịch vụ seo hiệu quả:

 • Tối ưu hóa trang web của bạn trước khi ra mắt
 • Kiểm tra dữ liệu cấu trúc trang web của bạn để đảm bảo Google có thể hiểu nội dung mà trang web của bạn phục vụ.
 • Phân tích từ khóa chi tiết chiếm hơn 70% thành công của dự án.
 • Tạo nội dung thông tin để tối đa hóa lưu lượng truy cập trang web và mức độ tương tác.
 • Chiến lược tăng trưởng của bạn rất quan trọng và bạn cần giữ cho người dùng hài lòng ở mỗi giai đoạn của kênh.
 • Nghiên cứu, xác định và phát triển các chủ đề hữu ích mang lại giá trị và độ tin cậy cao nhất cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
 • Mỗi mặt hàng được hoàn thành bằng tay để đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ seo web giá rẻ

Seo website giá rẻ

Dịch seo website giá rẻ được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ – vừa, doanh nhân, văn phòng hoặc cửa hàng hiện đã có website nhưng cần tăng lượng khách hàng, mua sản phẩm và tăng doanh thu bằng một gói dịch vụ tăng thứ hạng website giá rẻ. Tuy nhiên, ngân sách tiếp thị có hạn, đặc biệt là đối với các công ty đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Các gói dịch vụ seo website giá rẻ của chúng tôi rất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, shop quần áo, shop thời trang, kinh doanh tại nhà có số vốn hạn chế, sản phẩm cần kinh doanh online với chi phí marketing thấp và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Seo website gia re

Điểm nổi bật dịch vụ seo website gia re của STV:

Chiến lược seo của chúng tôi vẫn ưu tiên phát triển nội dung để đảm bảo nó hoạt động với chi phí tối thiểu. Đầu tư vào nội dung chất lượng (cả về nội dung, giá trị, thông tin và tính kịp thời của bố cục, hình ảnh, v.v.) sẽ mang lại cho trang web của bạn một nền tảng vững chắc. Trên cơ sở đó, Sieutocviet tiếp tục áp dụng các phương pháp xếp hạng từ khóa trên google để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và đạt doanh số ổn định. Không phải tất cả các doanh nhân đều hiểu biết về internet và không phải tất cả những người hiểu biết về internet đều biết cách làm seo. Bạn không chỉ dành nhiều thời gian để học và nắm vững các kỹ thuật seo, mà sự cạnh tranh từ hàng ngàn sản phẩm tương tự trên google có thể khiến bạn mệt mỏi giữa chừng khi kinh doanh trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường dịch vụ seo giá rẻ, Top 1 digital marketing đã đứng ra làm đối tác kinh doanh để cùng quảng bá sản phẩm của mình trên Internet và xây dựng các kênh thị trường rộng mở.

Seo website gia re

Seo web top giá rẻ

Hầu hết các giao dịch seo giá rẻ với các khuôn mẫu phổ biến. Bởi vì ngay cả khi bạn muốn tạo ra một bước đột phá, bạn cũng không có nguồn lực để biến nó thành hiện thực. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm yêu cầu thay đổi liên tục. Thêm vào đó, seo giá rẻ không thể hỗ trợ hoặc chăm sóc tốt cho bạn. Để đơn giản không có thời gian. Các công ty này thường cần tập trung nguồn lực vào việc thu hút khách hàng mới để tăng doanh số bán hàng. Bạn không có thời gian để tập trung vào việc nâng cao chất lượng, chuyên môn và đáp ứng các yêu cầu chi tiết.

Ngược lại, những đơn vị uy tín luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì đó chính là điều bạn phải làm và phải làm để giữ chân khách hàng. Khách hàng của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và sự kiên trì vào một quy trình seo hiệu quả để web có thứ hạng cao trên google nên chúng tôi không thể phụ lòng tin và sự kỳ vọng của họ. Các đại lý tuyệt vời hiểu rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đòi hỏi sự sáng tạo và chuyên sâu. Từ đó bạn có thể tìm thấy những điểm chính cho từng dự án. Không có dự án nào giống nhau. Khi bạn tập trung vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn, bạn không cần phải hy sinh bất cứ điều gì để giành được khách hàng mới. Ngoài ra, tập trung vào việc có được khách hàng mới sẽ không cho phép bạn cải thiện chất lượng và tính chuyên nghiệp của mình, tạo ra chi phí cơ hội mà các công ty seo website phải chấp nhận.

5/5 - (1 bình chọn)

Seo website giá rẻ nhất - Top thứ hạng web giá rẻ uy tín