Seo onpage

SEO Onpage là một trong những thủ thuật quan trọng của SEO trong thời đại mọi người đều tìm kiếm thông tin trên Internet. Vậy SEO Onpage là gì và cần phải làm những việc gì để tối ưu ? Tất cả sẽ được Siêu Tốc Việt giải đáp trong bài viết này.  Seo onpage

Seo onpage

Seo onpage là gì

Seo onpage là gì ?

SEO onpage chính là việc tối ưu source code bên trong website, trên từng trang con, được lặp đi nhiều lần mỗi khi đăng một bài viết mới. Việc này nhằm mục đích chính là để đưa website này đứng ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Để một website xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm với thứ hạng cao, người làm SEO không thể bỏ qua kỹ thuật SEO Onpage. Đây là phần quan trọng với tiêu chí phải được tối ưu hóa để tăng trải nghiệm cho người đọc. Đồng thời giúp robot Google có thể đọc và hiểu nội dung một cách nhanh chóng. Nắm vững một số yếu tố thủ thuật SEO cho bài viết đăng trên website giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ xuất hiện trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của người dùng. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung vào các bài viết chuẩn SEO thì việc website của họ xuất hiện ở top đầu kết quả tìm kiếm là chưa đủ. Thay vào đó, doanh nghiệp nên đảm bảo bài viết của mình được tối ưu theo chuẩn SEO Onpage và kết hợp với các kỹ thuật Offpage nhất định. Mục đích là giúp robot công cụ tìm kiếm Google đọc, hiểu và thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác trên trang web.

Seo onpage là gì

Tối ưu seo onpage

Ngược lại với SEO Offpage thì việc SEO Onpage là cách đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình. Tiêu chuẩn tối ưu seo onpage bao gồm tối ưu hóa kỹ thuật ở một mức độ lớn. Đối với nhiều người, nó chỉ là một điều ác cần thiết, nhưng biết các nguyên tắc cơ bản thực sự không khó. Doanh nghiệp chú trọng bài viết Onpage chuẩn SEO ngay từ giai đoạn đầu sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng kể như dễ dàng kiểm soát nội dung với chất lượng tốt hơn đối thủ. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình Onpage sau này. Tối ưu SEO onpage không chỉ giúp Google đánh giá được uy tín, chất lượng của website. Ngoài ra, tối ưu SEO Onpage còn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tạo tỷ lệ chuyển đổi khi truy cập website. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất cứ ai làm dịch vụ SEO đều phải nắm rõ. Để tối ưu SEO onpage hiệu quả, nhà cung cấp dịch vụ SEO phải thực hiện tốt các công việc cần thiết. Ngoài ra, người làm SEO cũng có thể kết hợp nhiều từ khóa có cùng Search Intent trong cùng một URL để lập chỉ mục cho một loạt từ khóa cùng một lúc. Bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng Redirect 301 trong chuyển hướng URL. Nếu không nghiên cứu kỹ rất dễ mắc sai lầm và ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn. Tối ưu seo onpage

Tối ưu onpage

Tối ưu Onpage SEO với bộ máy tìm kiếm để “Bot Google” hiểu và thu thập nhanh chóng các thông tin trên website. Bởi chỉ bài viết chuẩn SEO thôi chưa đủ, bạn cần thực hiện các kỹ thuật để bài viết chuẩn SEO tối ưu onpage và kết hợp thêm những kỹ thuật seo Offpage của dịch vụ seo tổng thể. Heading là những câu để phân đoạn nội dung, giúp Google và người dùng hiểu được ý chính của bài viết, dễ dàng nhận ra đoạn văn chính, đoạn văn phụ. Thông thường sẽ có tiêu đề 1, tiêu đề 2, tiêu đề 3 và tiêu đề 4. Khi sử dụng website WordPress, tiêu đề 1 là tiêu đề bài viết, tiêu đề 2 là tiêu đề phụ cho tiêu đề 1, tiêu đề 3 hỗ trợ tiêu đề 2.
Tiêu đề bạn nên sử dụng LSI rất nhiều từ khóa để tạo chiều sâu cho nội dung. Khi đó, tiêu đề là mục đầu tiên được hiển thị cho người dùng mỗi khi họ tìm kiếm một vấn đề nào đó trên Google. Tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút người dùng click vào bài viết. Từ góc độ của các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google), tối ưu onpage hóa tiêu đề giúp công cụ thu thập dữ liệu chính xác và nhanh chóng hơn. Trước đây, nhiều SEOer đã sử dụng thủ thuật thêm từ khóa vào tiêu đề để giúp website cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, gần đây hơn, khi Google thực hiện những thay đổi sâu hơn đối với thuật toán của mình, tỷ lệ thành công của thủ thuật này đã giảm đi.

Tối ưu onpage

SEO website

Kỹ thuật seo onpage

Như nghiên cứu của Jonah Berger đã chứng minh, người đọc có xu hướng chia sẻ những bài viết dài hơn 2.000 từ vì chúng thường cung cấp nội dung chuyên sâu và do đó ở lại website lâu hơn. Mục đích của việc truyền tải bài viết là hướng tới người đọc nhằm đáp ứng mục đích tìm kiếm của người dùng, vì vậy doanh nghiệp cần tạo cấu trúc nội dung phù hợp với cách truyền tải độc đáo, đảm bảo mọi sự chú ý cần thiết để thu hút nhiều độc giả truy cập vào website. Đồng thời, bạn cũng nên lồng ghép từ khóa chính và phụ vào bài viết một cách tự nhiên và hài hòa để tối ưu hóa kỹ thuật SEO Onpage bao gồm tối ưu hóa kỹ thuật ở một mức độ lớn. Đối với nhiều người, nó chỉ là một điều ác cần thiết, nhưng biết các nguyên tắc cơ bản thực sự không khó với kỹ thuật seo onpage.

 • Tối ưu URL trong SEO Onpage.
 • Tối ưu thẻ Title.
 • Tối ưu thẻ Heading.
 • Tối ưu thẻ Alt.
 • Tối ưu thẻ Bold.
 • Tối ưu Internal link.
 • Tối ưu nội dung.
 • Tối ưu meta description.
 • Tối ưu readability.
 • Tối ưu độ chuyên sâu của content seo.

Kỹ thuật seo onpage

Dịch vụ seo onpage

Google thường xuyên thay đổi thuật toán nên ngoài các tiêu chuẩn tối ưu dịch vụ seo onpage cơ bản, người làm SEO cũng nên triển khai các tiêu chuẩn SEO nâng cao để giúp website tăng lợi thế cạnh tranh. Quá trình tối ưu hóa nội dung không chỉ giúp bài viết hấp dẫn người đọc mà còn đáp ứng được yêu cầu của các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp website dễ dàng xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Tìm kiếm độ dài bài viết là cách nhanh chóng và dễ dàng để google đánh giá ngắn gọn xem bài viết của một website có cung cấp thông tin chi tiết và phù hợp với nhu cầu của độc giả hay không. Thông thường, bài viết chuẩn SEO có độ dài phù hợp nhất, từ 1.300 đến 1.800 từ. Trong trường hợp bài viết yêu cầu phân tích chuyên sâu về chủ đề thì độ dài từ 2.000 đến 3.000 từ sẽ là thú vị nhất. Dịch vụ seo onpage tại Siêu Tốc Việt không những SEO onpage mà còn hơn thế:

 • Đưa ra kế hoạch seo tổng thể.
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ seo onpage từ khóa SEO với công cụ chính chủ Google Keyword Planner.
 • Tư vấn phương án seo website chuẩn SEO tổng thể theo từng giai đoạn của hợp đồng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể khi từ khóa vào top tìm kiếm.
 • Phí duy trì hàng tháng cực rẻ và cực khó bị rớt top.

Dịch vụ seo onpage

5/5 - (1 bình chọn)

Seo onpage là gì - Tiêu chuẩn tối ưu seo website an toàn