Sửa chữa nhà hàng

Cải tạo hoặc sửa chữa nhà hàng của bạn để phù hợp với chiến lược kinh doanh mới của bạn. Tuy nhiên, nâng cấp nhà hàng như thế nào để trở nên đẹp, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí sửa chữa? Đơn vị nào có thể cung cấp gói dịch vụ sửa chữa uy tín để giúp bạn xây dựng một nhà hàng đẹp và đẳng cấp theo mục tiêu của mình? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài chia sẻ tiếp theo của Đức Phúc.

Khi nào cần sửa chữa nhà hàng?

Cạnh tranh trong kinh doanh nhà hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các nhà đầu tư và chủ cửa hàng.

Với tư cách là khách hàng, bạn sẽ tìm kiếm nhà hàng như thế nào? Tính thẩm mỹ của cửa hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu, ngoài chất lượng đồ ăn và menu. Sẽ có nhiều khách hàng hơn nếu nhà hàng có không gian đẹp và giá cả phải chăng. Ngoài ra, nếu nhà hàng của bạn không cung cấp dịch vụ sơn nhà xứng đáng hoặc không đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thì sẽ khó lòng thu hút và giữ khách hàng.

Không gian nhà hàng cần được cải tạo ngay nếu:

Nhà hàng kinh doanh lâu năm, không gian đã xuống cấp

Không gian xuống cấp: bàn ghế ăn cũ không phù hợp với xu hướng, không gian cửa hàng chật hẹp, trần sàn và tường có vết ố mốc. Những dấu hiệu này nhắc nhở bạn cần sửa chữa nhà hàng ngay lập tức.

Nâng cấp, đổi mới không gian cửa hàng

Không gian xuống cấp: bàn ghế ăn cũ không phù hợp với xu hướng, không gian cửa hàng chật hẹp, trần sàn và tường có vết ố mốc. Những dấu hiệu này nhắc nhở bạn cần sửa chữa nhà hàng ngay lập tức.

Trang trí nhà hàng đẹp, hấp dẫn và bắt mắt hơn không chỉ thu hút khách hàng mà còn làm tốt hình ảnh của cửa hàng và giúp thực hiện các chiến lược tiếp thị tuyệt vời nhất.

Thay đổi phong thủy cửa hàng

Chủ cửa hàng và chủ sở hữu nhà hàng luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy trong kinh doanh.

Kết quả kinh doanh không tốt hoặc bạn mới thuê mặt bằng mới và muốn cải tạo và trang trí cửa hàng theo phong thủy. Khi điều này xảy ra, dịch vụ sửa chữa nhà hàng sẽ là một cách tốt để thay đổi không gian và thêm những thứ phong thủy phù hợp với chủ sở hữu. Mang đến những ý nghĩa may mắn thúc đẩy sự phát triển và thuận lợi của công ty.

Xem thêm: Chúng tôi còn cung cấp thợ làm thạch cao uy tín chất lượng tại TPHCM

Cải tạo, sửa chữa nhà hàng phù hợp với thời kỳ dịch bệnh

COVID-19 đã có tác động đáng kể đến các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến các nhà hàng quán ăn. Đây cũng là thời điểm tốt để các nhà hàng thay đổi lại không gian cửa hàng của họ, đặc biệt là nơi khách hàng và nhân viên có thể tiếp xúc.

Thiết kế lại nhà hàng để đáp ứng các yêu cầu chống dịch, đảm bảo khoảng cách bằng cách xác định rõ kiến trúc và không gian, phân tách từng khu vực và hạn chế tiếp xúc tối ưu. nhằm mục đích tăng hiệu quả kinh doanh cho cả bán mang về và bán hàng trực tiếp tại nhà hàng.

Những lưu ý khi sửa chữa nhà hàng

Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để giảm chi phí sửa chữa và giảm các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa nhà hàng:

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Các nhà hàng ăn uống đều phải thực hiện các biện pháp a toàn để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Điều đầu tiên phải là đảm bảo khoảng cách. Khu vực ăn uống phải có đủ bàn ghế và khoảng cách giữa mọi người. Do đó, việc sắp xếp lại không gian nhà hàng và vị trí bàn ghế là điều quan trọng đầu tiên.

Tất nhiên, tình hình dịch bệnh đã được cải thiện và các nhà hàng có thể sớm trở lại hoạt động bình thường.

 

Xác định các hạng mục cần sửa chữa

Chi phí sẽ tăng lên khi sửa chữa nhiều hạng mục hơn. Chi phí trong kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và hiệu quả của công ty.

Do đó, bạn cần biết những phần nào bạn cần sửa chữa hoặc nâng cấp: Xác định rõ ràng các yếu tố nào cần sửa chữa, chẳng hạn như hệ thống sửa chữa điện nước, màu sắc, không gian cửa hàng, hệ thống nội thất cửa hàng hoặc nhà hàng, v.v.

Lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa

Bạn phải tìm đến đơn vị sửa nhà uy tín nếu bạn muốn sửa nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí. Bởi vì chỉ những kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm mới có khả năng nâng cấp, sửa chữa các nhà hàng sang trọng và đảm bảo các yếu tố vệ sinh ATTP và tối ưu hóa chi phí.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn một đơn vị thi công sửa chữa nhà hàng uy tín. Do đó, công ty nào tại TPHCM có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy?

nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa sữa nhà hàng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm ở TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Hãy liên hệ ngay với Đức Phúc, một công ty có hơn 10 năm trong việc nâng cấp nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư, biệt thự và các dịch vụ sữa chữa trọn gói.

Thông tin liên hệ
Rate this post

Sửa chữa nhà hàng tại TPHCM - Quy trình sửa chữa uy tín nhất