BẢO VỆ TUỔI TRẺ

 Kính Thưa: Quý khách hàng!

Lời đầu, CtyTNHH Bảo Vệ Tuổi Trẻ xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng An khang và Thịnh vượng.

 

Thưa quý khách! Trong nền kinh tế năng động, cạnh tranh, đa dạng hóa dẫn đến tình hình an ninh xã hội phức tạp như giai đoạn hiện nay. Vấn đề được các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm là làm sao đảm bảo được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Do vậy việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sỹ là điều tất yếu và không thể thiếu được của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đứng trước đòi hỏi đó, Cty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên. Cty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp bảo vệ đa dạng:

 

–  Cty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ, được Phòng Đăng ký Kinh doanh, sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh bảo vệ số: 0311592006

–  Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội – Công an thành phố Hồ Chí Minh, cấp Giấy xác nhận Đủ điều kiện để kinh doanh  bảo vệ số: 315/ GXN.

Bảo vệ do cty chúng tôi cung cấp bao gồm:

1.      Bảo vệ Tài sản cố định: bảo vệ tài sản, hàng hoá, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá) theo thoả thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

2.      Bảo vệ Con người: hay còn gọi là vệ sĩ. Là loại hình đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định. bảo vệ con người bao gồm việc:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ Doanh nhân

– Bảo vệ Ngôi sao….

3.    Bảo vệ An Ninh: là một trong những loại hình bảo vệ của cty chúng tôi, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.Cty chúng tôi cung cấp các loại hình Bảo vệ an ninh gồm:

Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của cty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ tốt, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Để góp phần hoàn thành hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ với khách hàng, Cty TNHH bảo vệ Tuổi Trẻ đã mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự đổi với nghề nghiệp số: 14/18/37/TNNN/PC00020 do Cty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí) Bến Thành cung cấp , với tổng mức giới hạn Bảo hiểm lên tới 3.000.000.000đ cho mỗi vụ bảo hiểm và không giới hạn số vụ trong năm.

 Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của cty chúng tôi, Cty Bảo Vệ Tuổi Trẻ rất vinh dự, và tự hào được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp Bảo vệ an phục vụ cho nhu cầu an ninh của mình. 

Khi quý khách có nhu cầu bảo vệ, hay chi phí bảo vệ Vui lòng gọi ngay cho cty chúng tôi theo số: 08. 66806998 – 08. 62891090, hoặc: 0919996526 để được tư vấn thêm, chuẩn bị cuộc hẹn, thảo luận về phương án,  và hợp đồng bảo vệ….