Tổ chức sự kiện on-line

baovetuoitre.vn là flatform hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập các danh sách đứng đầu trong tất cả lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi đã là một trong những trang website lớn nhất và phong phú nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn bình luận và xếp hạng đáng tin cậy. Chúng tôi khác sở hữu các trang internet không có gì đặc biệt đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể chọn cần và lựa tậu. Chúng tôi mang đến đã xem xét hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng cáo những sản phẩm tuyệt nhất cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông báo cá nhân của quý khách sở hữu mục đích yêu thích và tuân thủ đầy đủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi sở hữu thể tiêu dùng thông báo này để liên hệ trực tiếp sở hữu người dùng qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng sở hữu thể nhận được thư định kỳ chế tạo thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về các sự kiện gần đến hoặc thông tin tuyển dụng giả dụ quý khách đăng ký nhận email thông báo. Nội dung website này sở hữu thể thay đổi để phù hợp mang các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng và quy định của pháp luật nếu có.

Hiện nay, sở hữu tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát, việc tổ chức sự kiện bình phước offline là điều rất khó khăn và rủi ro cao, có những sự kiện đến sát ngày tổ chức thì bị các cơ quan ban ngành thông báo hoãn hoặc huỷ, điều này gây rất phổ biến thiệt hại và tổn thất cho bên chủ đầu tư lẫn đơn vị tổ chức sự kiện on-line. Không chỉ là thiệt hại về mặt vật chất, các sự kiện offline hiện nay cũng gây khả năng lây nhiễm dịch bệnh cao, vì mỗi sự kiện đều có 1 số lượng lớn người tham dự.

Tuy nhiên, các sự kiện mang yếu tố truyền thông vẫn là những điều cần thiết cho doanh nghiệp, là 1 phần chiến lược trong các kế hoạch về advertising and marketing và truyền thông. Chính vì thế, giải pháp tổ chức sự kiện on-line (digital occasion) là điều cần thiết để tạm thời thay thế cho occasion truyền thống, đảm bảo chiến lược advertising and marketing vẫn diễn ra hiệu quả và đúng tiến độ.

Tổ chức sự kiện on-line là gì?

Tổ chức sự kiện on-line hay còn gọi là occasion on-line (digital occasion), là một dòng hình sự kiện mà khách sẽ không tới trực tiếp địa điểm mà sẽ liên quan sở hữu nhau chuẩn y khoa học như điện thoại, TV, latop, toàn bộ sẽ kết nối sở hữu nhau chuẩn y môi trường ảo, một nền tảng trực tuyến.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm đa dạng chức năng khác nhau và dịch vụ đa dạng thông tin mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa mua đúng là một thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ bộc lộ cho bạn 1 loạt những lựa mua đam mê đã được nghiên cứu, phê duyệt và xếp hạng các lựa chọn thấp nhất. Hiện nay, thị trường phân phối sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người tiêu dùng bị hoang với bởi những pr kinh doanh, không thể phân biệt được các sản phẩm thấpkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật tuyệt vời ví như bạn thể chọn mọi sản phẩm bạn buộc buộc phải, mang chúng về nhà và dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, trường hợp bạn thử tiêu dùng một dịch vụ nào ấynhiều nơi và sau đấy mua ra nơi thấp nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều ấy chỉ với trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không sở hữu đủ thời kìtiền bạc để thực hành những điều này. Quý quý khách những sản phẩm có chất lượng thấp nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và trách nhiệm của mình có kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụngnhững trang HTML  , không bao gồm hoặc liên quan tới các bên trang bị ba đặt quảng cáo hay với. Do đó, chúng tôi yêu cầu người dùng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà quý khách đang truy hỏi cập.

Đối sở hữu occasion on-line, không nhất thiết cần livestream trực tiếp 100% mà còn có thể lồng ghép, dàn dựng các video có sẵn vào sự kiện. Khu vực tổ chức bản chất sẽ chỉ có sân khấu, hệ thống âm thanh vừa cần, hệ thống ánh sáng, và xung vòng quanh nói quẩn là các hệ thống thu phát để người xem chuẩn y màn hình có thể cảm nhận chân thực và rõ nét nhất có thể.

Ý tưởng tổ chức sự kiện on-line

Ý tưởng tổ chức sự kiện on-line ấn tượng

Một ý tưởng sáng tạo góp phần tạo cần sức hút và ấn tượng khi tổ chức sự kiện on-line. Đừng quên tham khảo một số gợi ý sau đây nhé:

Bữa tiệc sắc màu

Khi tổ chức sự kiện trực tuyến cho những sự kiện như: Lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ khai trương, lễ Phục Sinh, tiệc Tất niên,… Bạn có thể mua ý tưởng bữa tiệc sắc màu. Chọn một màu sắc chủ đạo cho sự kiện từ trang trí, trang phục đến nội dung. Tốt hơn hết, màu sắc này cần mang một ý nghĩa nào đó như chúc mừng hay tương tác đến doanh nghiệp.

Sự kiện group construction

Đây là một hình thức tổ chức sự kiện offline khá quen thuộc đối sở hữu phổ biến doanh nghiệp. Team construction là bí quyết để gắn kết và gia tăng tình hữu nghị giữa các thành viên trong công ty. Bạn cũng có thể áp dụng ý tưởng này vào sự kiện on-line. Các câu hỏi và nội dung cần tương tác đến công ty hay sản phẩm kinh doanh của công ty. Người chơi sẽ thành lập một đội nhóm và giải đáp nhờ vào các phần mềm hỗ trợ on-line.

 

Tổ chức sự kiện online

Tổ chức sự kiện trực tuyến

Vận dụng khoa học tổ chức các sự kiện Online trực tuyến thay thế cho sự kiện offline đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam và phổ biến nước trên thế giới hiện nay. Do liên quan của dịch COVID-19, phổ biến hoạt động và các sự kiện offline buộc cần hủy bỏ hoặc trì hoãn không thời hạn, gây ra những tổn thất lớn lao đối sở hữu các doanh nghiệp và các tổ chức trên cả nước. Tuy nhiên phổ biến đơn vị hiện nay đã nhanh chóng đón đầu xu hướng, tổ chức các sự kiện trực tuyến ảo trên nền tảng khoa học của Zoom.

Cách tổ chức sự kiện on-line

 1. Thiết lập mục đích, mục tiêu, dòng hình của sự kiện

Mỗi dòng sự kiện có tính chất, đặc điểm khác nhau. Do đó, cần xác địch được mục đích tổ chức và những mục tiêu cần đạt được để có thể lựa mua hình thức tổ chức sự kiện yêu thích. Mục tiêu càng rõ ràng thì càng dễ dàng trong việc thực hiện và đo lường hiệu quả của chương trình.

 1. Lập kế hoạch tổng thể cho sự kiện

Dựa vào các mục tiêu đã đề ra để lập kế hoạch tổng thể cho sự kiện, bao gồm các hạng mục thời kì, khách mời, quy mô, nhân sự thực hiện, nội dung chính của sự kiện (schedule), … Mang thể xem đây là một bản phác thảo chung cho hầu hết sự kiện để có được dòng nhìn bao quát hầu hết chương trình.

Tác dụng của sự kiện on-line trong advertising and marketing

Tính truyền thông: Bản chất của một occasion advertising and marketing là truyền thông, là sự truyền tải thông điệp, mang tới nhận thức đúng đắn cho khách mời về giá trị sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp. Trong digital occasion cũng vậy, cần đảm bảo được truyền thông hiệu quả chuẩn y các hoạt động có trong sự kiện.

Tính liên quan: Virtual occasion vẫn đảm bảo tính liên quan giữa khách tham dự và các đại biểu trên sân khấu, bằng bí quyết khách mời liên quan chuẩn y các bình luận dựa trên 1 nền tảng mạng xã hội như fb, youtube…Dựa vào đó mà các diễn giả cũng như các đại biểu trên sân khấu nắm bắt được người xem đang cần gì và phải gì, từ đó xây dựng câu chuyện dựa trên những nhu cầu. Điểm này đặc thù hiệu quả trong các tổ chức occasion về talkshow, hội nghị – hội thảo.

Xem thêm: Làm bảng hiệu tại Bình Dương của Bee Event

Tính giải trí: Đối sở hữu các sự kiện tương tác đến nghệ thuật và giải trí, digital occasion cũng có thể triển khai các dòng hình này, tuy nhiên không thể thực sự đã mắt đã tai như ở chính sự kiện trực tiếp được. Đổi lại các occasion on-line sẽ có phổ biến kiểu “thiên biến vạn hoá” khiến các tiết mục nghệ thuật trở cần phong phú và phổ biến.

Các sự kiện on-line

Mang rất phổ biến hình thức được sử dụng để tổ chức một sự kiện trực tuyến dưới sự hỗ trợ của khoa học. Dưới đây là 4 dòng hình rộng rãi mà bạn có thể chọn hiểu và lựa mua để tiêu dùng cho doanh nghiệp của mình:

Hội thảo trên Web (webinar)

Hội thảo trên internet là một sự kiện, hội thảo, buổi đào tạo hoặc hội thảo dưới dạng video. Ở định dạng này, diễn giả cũng bộc lộ và thảo luận về một chủ đề bằng bí quyết sử dụng các trang internet, bản bộc lộ PowerPoint hoặc nội dung đa phương tiện khác trực tuyến. Tất cả các hội thảo trên internet đều liên quan sở hữu những khán giả gửi câu hỏi, trả lời các cuộc thăm dò và nói chuyện sở hữu nhau.

Mang hai dòng hội thảo trên internet:

 • Hội thảo trên internet trực tiếp là khi bạn tổ chức và bộc lộ nội dung cho khán giả trực tiếp chuẩn y một sự kiện internet khoa học số trong thời kì thực. Phương pháp này được khuyến khích nếu bạn phải tăng cường sự tham gia và liên quan giữa phổ biến người tham dự cùng một lúc. Đó cũng là một lựa mua tốt nếu bạn có người thuyết trình từ phổ biến địa điểm khác nhau hoặc phải người tham dự tham gia và liên quan sở hữu diễn giả trực tiếp.
 • Hội thảo trên internet theo yêu cầu là khi bạn quản lý bản ghi sự kiện hội thảo trực tiếp trên internet để người khác xem. Trong khi nó sử dụng phần mềm để ghi lại, những người tham dự vẫn có thể có những trải nghiệm tương tự mà họ nhận được từ các hội thảo trực tiếp trên internet. Bạn có thể thu hút phổ biến người hơn đăng ký tham gia sự kiện của mình bằng hội thảo trên internet theo yêu cầu. Nó mang lại cho bạn phổ biến cơ hội hơn để quảng bá sự kiện sau ngày trực tiếp và tạo ra phổ biến quý khách tiềm năng hơn.

Rủi ro khi tổ chức sự kiện on-line

Tổ chức sự kiện on-line hay còn gọi là Virtual Event đã trở thành hình thức hoạt động khả quan, và duy nhất trong mùa dịch để doanh nghiệp tiếp tục duy trì hình ảnh và thương hiệu. Trong tương lai gần dự đoán xu hướng này sẽ vững mạnh track hành sở hữu hình thức truyền thống.

Thực trạng rủi ro khi tổ chức sự kiện on-line

Quản trị rủi ro là một yếu tố không thể thiếu trong hầu hết quy trình hoạt động. Ngay trong hình thức tổ chức sự kiện truyền thống vốn luôn tồn tại 9 vấn đề nổi cộm, có thể dẫn đến các rủi ro khi tổ chức sự kiên on-line như sau:

 • Ý tưởng, kịch bản sự kiện bị chệch hướng
 • Target sai mục tiêu, nhu cầu của quý khách
 • Đối tác yêu cầu thay đổi bề ngoài và kịch bản sát giờ

Các rủi ro khi tổ chức sự kiện on-line có thể phát sinh

Khi chuyển sang hình thức dịch vụ tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm on-line thì một số rủi ro trước đây có thể đã được lược bỏ nhưng vẫn tồn đọng phổ biến lỗ hổng lớn trong đó.

Bảo mật thông tin

Ban tổ chức cần đảm bảo 4 yếu tố sau để giảm thiểu nỗi lo về bảo mật dữ liệu cho cả đối tác và khách tham dự:

 • Bảo mật ngay từ giai đoạn đăng ký: sử dụng bí quyết thức đăng ký cá nhân và thông báo tới quý khách về quyền bảo mật cho hyperlink thông tin đó.
 • Tiêu dùng trình quản lý mật khẩu: có 1 số công cụ hiện nay có thể hỗ trợ tạo mật khẩu ngẫu nhiên để đảm bảo không ai sử dụng một mật khẩu dễ đoán cho phổ biến nền tảng và dịch vụ. Tổng quan của các dữ liệu này sẽ được bảo mật trong hệ thống tổng của ban tổ chức.
 • Kiểm soát việc tích hợp nền tảng: hạn chế điều này để tránh những rò rỉ bảo mật sẽ chảy về các bên trung gian trong sự kiện trực tuyến
 • Bảo mật 2 lớp: đây là bí quyết mà Gmail và Apple sử dụng để bảo vệ quý khách của mình. Vậy cần ban tổ chức có thể áp dụng phương thức này đơn giản nhất là qua USB-C vật lý khi có người phải truy cập vào nền tảng dữ liệu.

Dịch vụ sự kiện tổ chức on-line

Sự vững mạnh của khoa học đi đôi sở hữu phổ biến thách thức. Việc tổ chức sự kiện digital occasion không cần là điều dễ dàng cho phổ biến doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cung ứng phổ biến dịch vụ tổ chức occasion digital occasion trực tuyến nhằm giúp cho doanh nghiệp vẫn đạt được hiệu quả truyền thông trong mùa dịch.

Dịch vụ digital occasion

Virtual Event (Sự kiện ảo) là một trong những giải pháp được phổ biến doanh nghiệp lựa mua trong những năm gần đây. Với những tiện lợi mà chúng mang lại, đặc thù trong thời kỳ dịch bệnh đã khiến cho dòng hình sự kiện ảo này ngày càng được phổ biến doanh nghiệp sử dụng. Bee occasion hân hạnh là địa chỉ đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Virtual Event, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ khoa học viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự kiện thành công nhất.

Bee Event – Dịch vụ tổ chức sự kiện Virtual Event bậc nhất tại Bình Dương.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

 • Trụ sở chính: 583 Phạm Ngọc Thạch, p.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Văn phòng đại diện: Lầ​u 12, Tòa​ nhà​ Lapen, 99 Nguyễ​n Thị​ Minh Khai, p. Bế​n Thà​nh, Quậ​n 1, TP.Hồ​ Chí​ Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ONG VÀNG
 • Email: hien.phan@bee-event.vn
 • MST: 3702 608 718
 • (+84) 901 731 731 – Mr.Bá Anh
 • (+84) 966 795 579 – Ms.Hiền
5/5 - (2 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo một phần báo lỗi để độc nhái thể đóng góp ý kiến và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng bí quyết theo dõi thông báo trên website, bạn cũng sở hữu thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web kiểm tra chứ không buộc phải là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số những gì chúng tôi mang thể cung cấp. Hãy truy vấn cập trực tiếp các nhà cung cấp được liệt kê trong website trường hợp bạn bắt buộc chọn hàng hóa hoặc dịch vụ khi bạn mang nhu cầu. Bằng phương pháp sử dụng giới thiệu website chúng tôi, bạn mang thể kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm và dịch vụ mà không buộc bắt buộc dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ tầm giá nào. Kinh doanh gắn ngay tắp lự với uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý người mua mang thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ viên chức trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tình với công việc. Đó chính là điểm cộng mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng thấp nhất cho khách hàng. Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng phải chăng nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình mang kim chỉ nam hành động. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi sở hữu thể tiêu dùng những thông báo này để shop trực tiếp sở hữu người dùng dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về kỹ thuật và bảo mật; các bạn thể nhận được thư định kỳ sản xuất thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện sắp đến hoặc thông tin tuyển dụng ví như người mua đăng kí nhận email thông báo.

Tổ chức sự kiện online là gì ? - Ý tưởng tổ chức online

ping post