Tuyển dụng bảo vệ lương cao – Tuyển bảo vệ lớn tuổi tại tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu và cần một công việc lâu dài, với mức lương phù hợp. Tại Cty Bảo Vệ Tuổi Trẻ, chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Cty Bảo Vệ Tuổi Trẻ, thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng số lượng bảo vệ lớn, nhằm đáp ứng các nhu cầu  bảo vệ khách hàng.

 

Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển dụng, nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi xin vui lòng xem thông báo tuyển dụng bảo vệ dưới đây:

 

Sự quan trọng của công việc bảo vệ

Tuyển nhân viên bảo vệ phù hợp với những ai

 

Mỗi công việc, phân khúc ngành nghề đều có những tiêu chí riêng của chúng, nhưng đối với bảo vệ thì lại dễ dàng hơn. Bạn là sinh viên, người cần mưu sinh nuôi gia đình hay người lớn tuổi muốn đi làm thêm đều có thể đăng kí trong quy trình tuyển bảo vệ của chúng tôi.

Tuyển bảo vệ mang lại cho bạn rất nhiều ưu ái riêng của ngành này: lương khá cao, không giới hạn nhiều về độ tuổi, bao ăn ở, được học nhiều về nghiệp vụ chuyên môn, thưởng cho nhân viên, chính sách bảo hiểm,… Nói chung, đây là công việc phù hợp cho bất cứ ai cần với 1 mức lương hấp dẫn mà không yêu cầu nhiều về bằng cấp.

Đừng ngần ngại mà hãy ứng tuyển ngay với bảo vệ Tuổi Trẻ chúng tôi để có được 1 công việc với nhiều chính sách hấp dẫn cũng như 1 công việc ổn định trong thời gian lâu dài.

 

 

 

 

Tầm quan trọng của tuyển bảo vệ đối với xã hội

 

Khi đã ứng tuyển bảo vệ, các bạn sẽ được đào tạo qua khóa học nghiệp vụ cơ bản trước khi vào nghề, đây cũng là những kĩ năng bạn sẽ có thêm trong thời gian hoạt động làm bảo vệ.

Đối với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng đội ngũ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về khoản này. 1 số nơi tuyển bảo vệ không có chuyên môn và làm việc thiếu trách nhiệm nên dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra.

Với 1 đơn vị uy tín đã hoạt động trên 15 năm nay như Tuổi Trẻ chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm về điều đó.

 

Hình thức tuyển dụng nhân viên bảo vệ

 

Tuyển bảo vệ tại TPHCM thu nhập từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng/tháng tùy theo mục tiêu bảo vệ, và vị trí công tác

– Hình thức tuyển dụng: Thông báo tuyển dụng, triển khai phát triển các kế hoạch tuyển dụng khắp nơi, trực tiếp tuyển dụng tại các quân khu khi có những đợt xuất ngũ, Các trung tâm Võ thuật, huyện, quận và đồng thời tiến hành công tác sàng lọc sơ yếu lý lịch thông tin thật kỹ lưỡng (Các trung tâm huấn luyện phải chịu mọi trách nhiệm và nghĩa vụ trước Bảo vệ Tuổi trẻ ,

– Lý lịch không rõ ràng và không đủ chính xác kể từ khi hồ sơ được chuyển về Trung tâm)

 

 

Hồ sơ tuyển dụng: Theo Quy định của Pháp luật Việt Nam.

Chức Danh: NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Giới Tính: Nam/ Nữ

Tiêu Chuẩn: từ 18 -> 58 tuổi

Trình Độ Lao động Phổ thông: không yêu cầu bằng cấp

Nơi hoạt động: Tại các Quận Nội, và Ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh

 

Tuyển bảo vệ lớn tuổi – Không còn lo lắng về công việc

 

 

Hầu hết các ngành nghề hiện nay đều có quy định số tuổi nhân viên nhất định, điều này gây bất lợi đến các cô chú lớn tuổi nhưng cần công việc. Dẫu biết là đã đến độ tuổi không cần phải lao động nhiều, tuy nhiên mỗi người có mỗi hoàn cảnh và các cô chú vẫn cần 1 việc nào đó với mức lương ổn định, vừa giữ được sức khỏe.

Mà làm nhân viên bảo vệ, canh giữ cho các vị trí khác nhau chính là điều phù hợp nhất trong hoàn cảnh này. Đến với việc nhân viên bảo vệ, các cô chú sẽ có mức lương tốt,  chế độ hậu mãi, thậm chí bảo hiểm lao động miễn phí. 1 số nơi sẽ bao luôn chỗ ở, giúp tiết kiệm chi phí tiền trọ rất tuyệt vời.

 

Chế độ tuyển bảo vệ lớn tuổi lương cao tphcm

 

Theo quy định của luật Lao động, và Quy chế của Cty bao ve Tuổi Trẻ, Nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm tai nạn 24h/24h ngay khi ký hợp đồng.

Ký hợp đồng chính thức

Nhân viên được hưởng các chế độ BHXH – BHYT – BHTN.

 

 

Lợi ích khác từ tuyển bảo vệ lớn tuổi lương cao hcm

 

Hỗ trợ nhà trọ cho nhân viên gần nơi trực từ khi đào tạo đến khi đi làm.

Miễn phí đào tạo huấn luyện do cty thực hiện trực tiếp ở văn phòng hoặc tại các mục tiêu.

Miễn phí 100% tiền đồng phục hàng năm

Cty sẽ tăng lương cho nhân viên theo thang bảng lương đã đăng ký với Nhà nước và quy định cty.

Môi trường lịch sự, sang trong, tại các tòa nhà lớn, văn phòng, tổng cty và các hệ thống ngân hàng

Có cơ hội thăng tiến cao cho người chăm chỉ, nhiệt tình, tâm huyết với công việc.

 

Ứng tuyển bảo vệ cần chuẩn bị gì?

Yêu cầu hồ sơ tuyển bảo vệ giờ hành chính tphcm (ngân hàng, khách sạn, trường học,…)

 

Hồ sơ dự tuyển cá nhân tự làm gồm có hoặc theo hướng dẫn ở dưới.

Khi ứng tuyển bảo vệ, chúng tôi sẽ phát cho bạn mẫu đơn bảo vệ để điền vào phần thông tin còn thiếu. Khi điền hãy đảm bảo những thông tin của bạn chắc chắn được xác thực chính xác để có thể ứng tuyển nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ sắp xếp nhanh chóng đưa bạn vào vị trí nhân viên bảo vệ, huấn luyện qua khóa học và trở thành nhân iên của chúng tôi.

 

Viết đơn xin việc tuyển bảo vệ lương cao tphcm

 

 

Sơ yếu Lý lịch có dấu chính quyền địa phương.
Giấy CMTND bản sao và bản gốc để đối chiếu.
Hộ khẩu phô tô công chứng
Giấy khám sức khỏe
Các giấy tờ liên quan như bằng cấp, Quyết định xuất ngũ…(nếu có)

 

Lời ngỏ từ bảo vệ Tuổi Trẻ

 

Thưa quý khách! Trong nền kinh tế năng động, cạnh tranh, đa dạng hóa dẫn đến tình hình an ninh xã hội phức tạp như giai đoạn hiện nay. Vấn đề được các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm là làm sao đảm bảo được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Do vậy việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sỹ là điều tất yếu và không thể thiếu được của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đứng trước đòi hỏi đó, Cty TNHH Bảo vệ Tuổi Trẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên. Cty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp bảo vệ đa dạng:

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ TUỔI TRẺ

– Cty bao ve Tuổi trẻ luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mong muốn Cung câp tới khách hàng Bảo vệ tốt nhất, hiệu quả nhất
– Cty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu xây dựng trở thành cty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ

– Cty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn phấn đấu mang lại thu nhập cao – ổn định cho tập thể cán bộ nhân viên toàn cty, để người lao động yên tâm công tác, gắn trách nhiệm với công việc được giao

 

 

– Cty Bảo vệ Tuổi trẻ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, Cty Bảo vệ Tuổi trẻ mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao.

– Cty Bảo vệ Tuổi trẻ phấn đấu ưu tiên lựa chọ tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn.

 

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ TUỔI TRẺ
Địa chỉ: 965/28 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
Hotline: 0919 996 526
Website: https://baovetuoitre.vn/
Email: baovetuoitre@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo