TUYỂN DỤNG EVENT LOGISTICS (NHÂN VIÊN MUA HÀNG HẬU CẦN)

baovetuoitre.vn là nền tảng đứng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập các danh sách đứng đầu trong hầu như lĩnh vực của cuộc sống. Chúng tôi đã là một trong những trang web lớn nhất và đa dạng nhất trên web trong hơn ba năm qua, sở hữu hàng chục ngàn phê bình và xếp hạng uy tín. Chúng tôi khác sở hữu các trang internet thông thường đánh giá sản phẩm/dịch vụ bằng cách làm cho hiện rõ ra mỗi nhóm sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bạn mang thể dễ dàng chọn cần và lựa tậu. Chúng tôi mang đến đã coi xét hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ trong một danh mục, nhưng chúng tôi sẽ quảng bá những sản phẩm tuyệt nhất cho bạn. Vì không ai mang thời gian để kiểm tra và thử một số dòng hàng hóa và dịch vụ trong một ngành. Để giúp bạn tậu sản phẩm hoặc dịch vụ muốn nhất sở hữu mình, đánh giá của chúng tôi sử dụng cân đo đong đếm sản phẩm, phân tích tốt nhất và dữ liệu ngành. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông báo cá nhân của người mua sở hữu mục đích phù hợp và tuân thủ hầu hết nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi phải thiết, chúng tôi thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp mang quý khách qua các hình thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về công nghệ và bảo mật. Quý khách cũng với thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông báo về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện gần tới hoặc thông tin tuyển dụng trường hợp quý khách đăng ký nhận email thông báo. Nội dung web này với thể đổi thay để ưa thích mang những nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và quy định của luật pháp trường hợp có.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

+ Lên kế hoạch, dự toán giá thành hậu cần, lập yêu cầu cần chọn hàng hóa dịch vụ đảm bảo chất lượng của sự kiện.

+ Chuẩn bị Logistic/hậu cần cho dự án: mua nơi bán hoặc cho thuê dụng cụ, trang bị, hàng hóa theo đúng yêu cầu của dự án.

+ Phối hợp mang các phòng/bộ phận thực hiện toàn bộ các công việc thúc đẩy tới nghiệp vụ hậu cần tổ chức phân phối trong các sự kiện như: quản lý bộ đàm, máy in, giấy in mực, ăn uống cho nhân sự cùng crew, chỗ nghỉ cho crew, chuẩn bị biển tên cho các bạn, thẻ đeo, thuê xe di chuyển, cần hoa cho sự kiện…

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi biết rằng sản phẩm với phổ biến chức năng khác nhau và dịch vụ sở hữu rộng rãi thông báo mà bạn không thể lựa tậu. Do đó, việc lựa tậu đúng là 1 thách thức. Thật hoàn hảo, chúng tôi sẽ biểu lộ cho bạn một loạt những lựa sắm yêu thích đã được nghiên cứu, coi xét và xếp hạng các lựa tìm rẻ nhất. Hiện nay, thị trường chế tạo sản phẩm và dịch vụ tương đối phức tạp. Người tiêu dùng bị hoang sở hữu bởi những quảng cáo kinh doanh, ko thể phân biệt được các sản phẩm phải chăngkhông thể phân biệt được những sản phẩm xấu. Điều này xảy ra cho dù sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ thật lý tưởng ví như bạn thể sắm mọi sản phẩm bạn buộc buộc phải, chúng về nhà và tiêu dùng thử và trả lại những sản phẩm bạn không cần. Ngoài ra, giả dụ bạn thử dùng một dịch vụ nào đấyrộng rãi nơi và sau đấy tậu ra nơi tốt nhất, thì thật hoàn hảo. Thật tiếc, điều đấy chỉ mang trong chuyện cổ tích. Toàn bộ chúng ta không sở hữu đủ thời kìtiền nong để thực hành những điều này. Quý quý khách những sản phẩm có chất lượng phải chăng nhất, tiên tiến nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và nghĩa vụ của mình sở hữu kim chỉ nam hành động. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ vận dụngnhững trang HTML  , không bao gồm hoặc tương tác tới các bên trang bị ba đặt quảng bá hay với. Do đó, chúng tôi yêu cầu các bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà các bạn đang truy nã cập.

+ Giám sát, tiếp nhận các hạng mục công việc hậu cần trước và trong sự kiện.

+ Nghiệm thu, bàn giao mang nhà phân phối thúc đẩy đến hậu cần.

+ Làm các thủ tục giấy tờ cần thiết như hợp đồng, thanh lý, tạm ứng và thanh toán, v.v.

+ Tham gia vào các khâu chuẩn bị, và trực tiếp chạy sự kiện khi cần thiết.

+ Hỗ trợ các công việc của crew Production

+ Thực hiện những công việc khác theo sự chỉ định của cấp trên và BGĐ

YÊU CẦU

+ Nam/Nữ tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên

+ Ưu tiên sở hữu kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong ngành sự kiện – Truyền thông hoặc lần nào làm bộ phận sở hữu thúc đẩy đến mảng sự kiện trong công ty

+ Ưu tiên người mua sở hữu kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn Hội, part-time cho công ty occasion

+ Nhanh nhẹn, ngăn nắp, cẩn thận, khía cạnh, chu đáo

+ Mang kiến thức về cuộc sống xã hội, am hiểu về các hạng mục thúc đẩy đến logistic trong tổ chức sự kiện

+ Chính trực trong toàn bộ các hoạt động. Ý thức kỷ luật cao, chịu được áp lực công việc.

+ Khả năng tạo lập mối quan hệ mang các cơ quan ban ngành tốt

+ Kỹ năng tin học văn phòng Power Point, Word, Excel tốt.

+ Mang thể làm việc không kể giờ và chạy chương trình cuối tuần

PHÚC LỢI

+ Được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp từ người quản lý

+ Lương (thỏa thuận) + thưởng ( tháng 13/ các ngày lễ lớn trong năm ) + BHXH, BHYT

+ Ngày phép 12 ngày/năm

+ Chế độ phúc lợi như thưởng lễ Tết, quà sinh nhật, hiếu hỷ, …. đầy đủ

+ Thời gian làm việc : 8AM – 5PM từ T2-T6 và 8Am-12PM thiết bị 7 (linh động thay đổi tùy theo lịch sự kiện vào cuối tuần)

+ Địa điểm: BEE EVENT, 583 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

+ Hoạt động Cty : miniparty hàng tháng, du lịch/crew development hàng năm,…

+ Đồng nghiệp trẻ trung, năng động và ảnh hưởng khả năng sáng tạo; Môi trường làm việc tiên tiến, trẻ trung và nhiều năm kinh nghiệm

NƠI NHẬN HỒ SƠ: Gửi CV về liên hệ mail hien.phan@bee-event.vn ghi rõ tiêu đề [HỌ TÊN] – [SDT] – [VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN]

5/5 - (1 bình chọn)
Ngoài ra, ở phía cuối mỗi bài viết trong website, chúng tôi đã tạo 1 phần báo lỗi để độc nhái thể đóng góp quan điểm và giúp chúng tôi sửa đổi kịp thời. Bằng phương pháp theo dõi thông báo trên website, bạn cũng thể giúp chúng tôi cập nhật thông báo sản phẩm và dịch vụ chính xác. Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, trang web của chúng tôi là một trang web đánh giá chứ không buộc buộc phải là trang web bán hàng. Chúng tôi sẽ ko cung ứng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trong số những gì chúng tôi với thể cung cấp. Hãy truy cập trực tiếp các nhà sản xuất được liệt kê trong website trường hợp bạn bắt buộc chọn hàng hóa hoặc dịch vụ lúc bạn với nhu cầu. Bằng cách dùng giới thiệu website chúng tôi, bạn với thể kết nối trực tiếp với các tổ chức sản xuất sản phẩm và dịch vụ mà không buộc phải dùng trung gian và không tốn kém bất kỳ giá thành nào. Kinh doanh gắn ngay lập tức với uy tín, chất lượng. Vì vậy, quý các bạn mang thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, mang chuyên môn cao và tận tâm có công việc. Đó chính là điểm cộng mà chúng tôi đang xây dựng, để đáp ứng rẻ nhất cho khách hàng. Quý khách hàng các sản phẩm sở hữu chất lượng rẻ nhất, hiện đại nhất bằng chính sự trân trọng, niềm tin và bổn phận của mình có kim chỉ nam hành động. Khi bắt buộc thiết, chúng tôi sở hữu thể sử dụng các thông báo này để shop trực tiếp sở hữu người mua dưới những hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khoa học và bảo mật; khách hàng thể nhận được thư định kỳ cung ứng thông báo sản phẩm, dịch vụ mới, thông báo về những sự kiện gần đến hoặc thông báo tuyển dụng giả dụ người mua đăng kí nhận email thông báo.

TUYỂN DỤNG EVENT LOGISTICS (NHÂN VIÊN MUA HÀNG HẬU CẦN)

ping post