Tìm việc làm bảo vệ bao ăn ở – Việc làm bảo vệ ca đêm tại tphcm

Cty Bảo Vệ Tuổi Trẻ cung cấp bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng, Nhân viên bảo vệ được đào tạo theo quy trình nghiệp vụ để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện nhiêm vụ. Hiện tại, Cty TNHH Bảo vệ chúng tôi đang có nhu cầu dụng thêm các vị trí Nhân viên bảo vệ, Tổ trưởng Bảo vệ, Đội trưởng bảo vệ, nhân viên cơ động, Cán bộ phòng nghiệp vụ…:

 

Vì sao lại cần đến loại hình bảo vệ?

Việc làm bảo vệ tphcm mang tính thiết thực nhất

 

Với xã hội hiện nay, bạn không thể chắc chắn về sự an toàn khi không có thiết bị hay ai đó bảo vệ mình cả. Bạn có thể thấy hiện nay tất cả mọi nơi tập trung nhiều người hay quan trọng đều trang bị đội ngũ bảo vệ ở bên ngoài cổng, nơi làm việc hay bảo quản tư trang như bãi xe. Họ có nhiệm vụ trấn giữ và giữ gìn sự an toàn cho tài sản và con người bên trong, bọn xấu trộm cắp cũng vì thế mà dè chừng không dám manh động.

Hoặc trong những trường hợp xấu đội ngũ này sẽ bảo vệ hoàn toàn cho bản thân bạn và mọi người xung quanh, hoạt động này cực kì thiết thực và cần thiết. Việc làm bảo vệ cho nơi yêu cầu cũng là sự tự hào của đơn vị chúng tôi lẫn các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng cung cấp và hoạt động giữ gìn sự yên bình tuyệt đối đến với khách hàng.

 

 

Việc làm tốt cho những người cần làm bảo vệ

 

Đối với những người cần việc mưu sinh, thì việc làm bảo vệ là loại hình thức trả lương khá ổn. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được hưởng đầy đủ chính sách từ đơn vị, có hỗ trợ suất ăn lẫn nơi nghỉ ngơi trong thời gian hết ca trực. Thậm chí sau khi làm bảo vệ, bạn còn có thể học được những kinh nghiệm quý báu lẫn trang bị trong mình võ thuật, cách xử lí mọi tình huống khẩn cấp.

Bảo vệ cũng không quá yêu cầu khắt khe về độ tuổi, giới tính hay bằng cấp, ai cũng có thể có cơ hội làm được. Dưới đây là 1 số vị trí mà nhân viên bảo vệ có thể túc trực ngay sau khi được đào tạo và nhận công việc.

 

Một số nơi cần bảo vệ cố định

Việc làm bảo vệ bao ăn ở tòa nhà cao ốc văn phòng tphcm

 

 

Bảo vệ tòa nhà văn phòng, hay nói cách khác là bảo vệ cao ốc văn phòng. Đây là hình thức cung cấp bảo vệ trọng tâm chủ yếu của chúng tôi.

Cao ốc – văn phòng là những tòa nhà cao tầng, thường được xây dựng tại những khu phố sầm uất, khu đông dân cư, có vị trí đắc địa, những tòa nhà này thông thường được xây dựng vơi mục đích làm văn phòng làm việc của các tập đoàn, các tổ chức khác,…nên các nhu cầu bảo vệ cao ốc văn phòng của khách hàng rất đa dạng trực tính.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, mọi chi tiết giá cả quý khách hãy can hệ với chúng tôi để đuợc tư vấn thêm.

 

Việc làm bảo vệ ngân hàng nội bộ bao ăn ở

 

 

Bảo vệ ngân hàng, là hình thức bảo vệ cốt lỏi, chuyên biệt và có tính chuyên môn hóa rất cao của Bảo Vệ Tuổi Trẻ.
Các viên chức bảo vệ tại các ngân hàng, được chúng tôi đào tạo rất chuyên nghiệp, có trình độ võ thuật cao, có khả năng quan sát, phán đoán, và sử lý các cảnh huống nảy sinh một cách chuẩn xác dứt khóa, linh hoạt.

Bảo vệ núm tại các mục tiêu mà khách hàng của ngân hàng có vay vốn ngân hàng, thế chấp tài sản. Chúng tôi là đơn vị thứ ba cùng với ngân hàng, khách hàng cùng giám sát tài sản và phối hợp đảm bảo thực hành đúng các việc luân chuyển – giải chấp hàng hóa.
Bảo vệ cố định tại các trụ sở, chinh nhánh, phòng giao tiếp, các vị trí đặt máy ATM của ngân hàng.
Bảo vệ vận chuyển tiền, kim loại quý, và đồ vật có giá trị…

 

Việc làm bảo vệ trường học ca đêm tphcm

 

 

Bảo vệ trường học là hình thức bảo vệ giờ hành chính, ca đêm đặc biệt, được chú trọng quan tâm phát triển, nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tài sản cho trang thiết bị tài sản của nhà trường. Đặc biệt chú ý đến việc giữ gìn bảo đảm môi trường sư phạm, môi trường văn hóa, kỷ cương, văn minh, sạch sẽ.

 

Việc làm bảo vệ khách sạn nội bộ, bao ăn ở

 

Khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột.

Bảo vệ khách sạn nội bộ, bao ăn ở với hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện sẽ giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối an ninh cho khách sạn của khách hàng.
Bảo đảm an ninh thứ tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, móc túi, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong khách sạn.
Ngăn chặn các trường hợp ăn mày, bán vé số, các hoạt động quyên từ thiện vào trong khu vực của khách sạn.
Chỉ dẫn và trợ giúp khách hàng khi cấp thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.
Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong khuôn viên khách sạn.
Giám sát người ra vào khách sạn, phát hiện các đối tượng có thể hiện nghi vấn trà trộn vào khách sạn với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.

 

 

Những quyền, và lợi ích dành cho bảo vệ

Chế độ của việc làm bảo vệ giờ hành chính, ca đêm

 

Theo quy định của luật Lao động, và Quy chế của Bảo Vệ Tuổi Trẻ, nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm tai nạn 24h/24h ngay khi ký hợp đồng.
Ký hợp đồng chính thức.
Nhân viên được hưởng các chế độ BHXH – BHYT – BHTN.

 

Việc làm bảo vệ nội bộ bao ăn ở tphcm và lợi ích khác

 

Hỗ trợ nhà trọ cho nhân viên gần nơi làm việc từ khi đào tạo đến khi đi làm.
Miễn phí đào tạo huấn luyện do BVTT thực hiện trực tiếp ở văn phòng hoặc tại các mục tiêu.
Miễn phí 100% tiền đồng phục hàng năm.
Tăng lương cho nhân viên theo thang bảng lương đã đăng ký với nhà nước theo quy định.
Môi trường làm việc lịch sự, sang trong, chuyên nghiệp tại các tòa nhà lớn, văn phòng, cơ quan và các hệ thống ngân hàng.
Có cơ hội thăng tiến cao cho người chăm chỉ, nhiệt tình, tâm huyết với công việc.

 

Cần chuẩn bị gì để xin việc làm bảo vệ giờ hành chính, bảo vệ ca đêm?

 

  • Sơ yếu Lý lịch có dấu chính quyền địa phương.
  • Giấy CMTND bản sao và bản gốc để đối chiếu.
  • Hộ khẩu phô tô công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ liên quan như bằng cấp, Quyết định xuất ngũ…(nếu có)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo