Web mail

Nếu bạn đang tìm hiểu về web mail cũng như cách sử dụng nó để gửi và nhận thư, bài viết sau đây sẽ giải đáp, cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. WebMail ngày càng được nhiều người sử dụng để quản lý hệ thống Email hiệu quả hơn. Cùng SieuTocViet tìm hiểu các tính năng nổi bật mà web mail mang lại là gì nhé.Webmail

Web mail

Web mail là gì

Web mail là gì? WebMail là ứng dụng quản lý gửi, nhận email trực tuyến chạy trên nền tảng website chuẩn SEO và có thể sử dụng bằng nhiều loại thiết bị. Ngoài khả năng truy cập máy chủ email, chúng cũng cho phép người dùng làm việc trực tiếp với email như đọc, gửi và nhận thư. Webmail là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng gửi, nhận và quản lý email thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm email trên máy tính cá nhân. Khái niệm này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt để truy cập email từ mọi nơi có kết nối Internet. Thay vì phải sử dụng ứng dụng email truyền thống như Microsoft Outlook hoặc Thunderbird, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản webmail của mình từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, như máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các dịch vụ webmail phổ biến như Gmail của Google hay Outlook.com của Microsoft cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng quản lý hộp thư, tạo, trả lời và chuyển tiếp thư cũng như lưu trữ tệp đính kèm cũng như nhiều tính năng khác.

Web mail là gì

Webmail outlook 365

Email được xem là hình thức quảng cáo đầu tiên và tốt nhất hiện nay. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý email của các cá nhân, tổ chức. Trong số đó, không thể không kể đến những cái tên nổi tiếng như Outlook, Gmail,v.v. Webmail không có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với các dịch vụ email cổ điển. Tuy nhiên, webmail outlook 365 vẫn cung cấp đầy đủ chức năng cho người dùng làm việc với email. Có thể nói rằng webmail outlook 365 không có quá nhiều điểm khác biệt so với các dịch vụ email khác. Mặc dù Outlook được coi là một trong những nền tảng quản lý email tốt nhất hiện nay nhưng một trong những hạn chế lớn nhất chính là tốc độ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho webmail outlook 365, được coi là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, SieuTocViet sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng nâng cao để sử dụng và làm việc hiệu quả với web mail doanh nghiệp.

 • Soạn thảo thư.
 • Gửi nhận 100% vào inbox.
 • Hộp thư nhận mail (Inbox).
 • Hộp thư đi (Outbox).
 • Hộp thư nháp (Draft).
 • Hộp thư riêng.
 • Hộp thư spam, thư rác.
 • Quản lý nhiều tài khoản email.

Webmail outlook 365

Email theo tên miền

Webmail pro

Việc sử dụng WebMail cũng khá đơn giản vì hầu hết các dịch vụ WebMail đều có chức năng giống nhau như:

Viết email: Soạn một email mới.

Hộp thư: Nhận email từ người khác.

Hộp thư đi : Gửi thư và kiểm tra thư bạn đã gửi

Bản nháp: Đây là hộp dự thảo, bạn có thể lưu email bạn viết hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc soạn email thì email sẽ tự động được lưu tại đây.

Hộp thư riêng: để lưu trữ các email quan trọng.

Thư rác: Chặn các email nguy hiểm.

Sau khi có được những thông tin cơ bản về WebMail, bạn có thể tự mình trải nghiệm dịch vụ này. Dưới đây là hướng dẫn gửi và nhận email trên web mail: Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật webmail pro của SieuTocViet mà bạn nên tham khảo:

 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện webmail pro vô cùng cơ bản và không có quá nhiều khác biệt với các ứng dụng quản lý email công ty hiện nay.
 • Backup: là tính năng bắt buộc không thể thiếu của email theo tên miền dành cho doanh nghiệp.
 • Không cần dùng tới máy tính: WebMail cho phép người dùng truy cập từ mọi thiết bị.
 • Khả năng tìm kiếm: Dễ dàng tìm kiếm email bằng từ khóa.
 • Giới hạn lưu trữ: Để so sánh với các dịch vụ trên thị trường hiện nay thì webmail pro doanh nghiệp đặc biệt có ưu thế về giới hạn lưu trữ khi cung cấp dung lượng miễn phí khá lớn.

Webmail pro

Mailweb

Mailweb server là 1 dịch vụ thư điện tử chạy trên máy chủ riêng biệt mà tính bảo mật cao. Ngoài ra, email hosting cho phép bạn điều chỉnh số lượng tài khoản và cấu hình. Thông thường các doanh nghiệp và tổ chức sẽ sử dụng dịch vụ này để tăng tỉ lệ gửi email thành công và độ tin cậy. Dịch vụ lưu trữ email thường cung cấp email cao cấp thay vì email miễn phí được hỗ trợ quảng cáo hoặc webmail miễn  phí. WebMail có giao diện đơn giản, dễ sử dụng được tối ưu hóa về tốc độ và sự tiện lợi trong việc quản lý email. Người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng công cụ này. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng mailweb để tối ưu hóa công việc thì webmail Tenten là một lựa chọn không thể bỏ qua. Sieutocviet mailweb có những ưu điểm sau: Không giới hạn số lượng tài khoản, an toàn – bảo mật – thân thiện với người dùng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp của bạn, chúng tôi thấy rằng webmail Sieutocviet là một giải pháp nhắn tin hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Mailweb

5/5 - (1 bình chọn)

Web mail pro là gì - Webmail outlook 365 chỉ từ 50k /tháng