Lenovo Thinkbook sang trọng

Lenovo Thinkbook là một computer dành cho cơ sở với các đặc tính kiểu dáng tiêu biểu thích hợp với các cơ sở và tập đoàn. Dòng computer này nhanh chóng trở thành mẫu tên được các cơ sở săn đón và lựa tậu vì nó với kiểu dáng đẳng cấp, thanh lịch và chuẩn mực. Nó cũng với cấu hình mạnh mẽ và đa dạng tùy tậu để bảo mật thông báo kinh doanh.

Mang tư cách là đối tác kinh doanh chính hãng của Lenovo, Chính Nhân là một trong những đối tác với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của Lenovo.

Lenovo Thinkbook mẫu computer doanh nhân đẳng cấp

Dòng máy tính Lenovo Thinkpad đã với vị trí vững chắc trong mảng máy tính xách tay cho cơ sở, vì vậy khi Lenovo Thinkbook được ra mắt vào tháng 5/2019, nó nhanh chóng được đón nhận và đáng tin. Những mẫu computer thuộc mẫu X và T của Lenovo là món đồ kế thừa của các mẫu Thinkpad X và T và chúng với hiệu năng mạnh mẽ, cấu hình cao và một vẻ bên cạnh nhiều năm kinh nghiệm, nhỏ gọn và cực kỳ cao cấp. Lenovo Thinkbook chắc chắn là một trong những computer doanh nhân rẻ nhất hiện với.

Lenovo Thinkbook 13

Chiếc Lenovo Thinkbook 13 được cho là ứng cử viên sáng giá không thể bỏ qua khi nhắc đến mẫu computer chuyên dụng dành cho cơ sở này, đáp ứng hầu hết nhu cầu làm việc và giải trí của người mua.

Lenovo Thinkbook vẫn với vẻ bên cạnh nhỏ gọn với kích thước chỉ khoảng 13.3 inch. Lớp áo kim cái đẳng cấp của nó và lớp vỏ bảo vệ computer a toàn khi nó bị rơi hoặc va đập bất cẩn. Chiếc áo này luôn đẹp đến bao giờ khía cạnh vì nó ít bị bám vân tay. Màn hình 13.3 inch với độ phân giải Full HD phân phối những khung hình sống động và sắc màu chân thật để chiêu đãi các bạn các bữa tiệc thị giác đã mắt cho cả công việc và giải trí.

Bàn phím phù hợp với cách bạn gõ phím để bạn với thể hoàn tất công việc một cách nhanh chóng. Độ sâu phím khá và độ nảy phím rẻ là siêu có ích cho công việc vì chúng giúp giảm nhức tay do gõ phím trong thời gian dài. Bàn di chuột tiện lợi với kích thước thích hợp và độ nhạy cao giúp bạn thuận tiện thực hiện mọi thao tác. Lenovo Thinkbook

5/5 - (2 bình chọn)

Laptop lenovo thinkbook sang trọng- Laptop văn phòng giá phải chăng

ping post