Sàn gỗ nhựa

Lát sàn ngoài trời yêu cầu chúng ta cần lựa chọn vật liệu kỹ càng. Bởi không phải vật liệu nào cũng có thể chịu được điều kiện thời tiết thay đổi liên tục. Nếu bạn đang đi tìm và băn khoăn về vật liệu lát sàn ngoại thất, hãy sử dụng sàn gỗ nhựa giả hồ bơi. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi chính hãng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi là sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ ép đùn nhiệt hiện đại với thành phần bao gồm bột gỗ, nhựa và các chất phụ gia. Trong đó, bột gỗ chiếm tỷ lệ lớn nhất 50%, nhựa chiếm khoảng 30% và 20% còn lại là các chất phụ gia. Trước đây, khi lát sàn hồ bơi, người ta thường sử dụng những loại vật liệu như: gỗ, đá tự nhiên, gạch men hoặc nền bê tông.

Sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa
Sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa hồ bơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng vượt trội. Ngoài ra chúng tôi còn có sàn nhựa giả gỗ tự dán: Thảm khảo tại link này nhé!

Sàn hồ bơi

 dòng sàn gỗ chuyên sử dụng cho các khu vực ngoài trời như sân thượng, ban công, bể bơi, nhà xưởng đóng tàu nên sàn gỗ nhựa  tính thẩm mỹ cao, chịu được nắng mưa, độ bền cao, thường được sử dụng thì trường hiện nay của thị trường.

Sàn hồ bơi
Sàn hồ bơi

Sàn hồ bơi ngoài trời thường  chiều dài 2200mm, 2400mm  2900mm. Sử dụng kích thước phù hợp theo diện tích,  đồ tầng  bản vẽ của bạn.

Ngoài ra người ta còn sử dụng sàn gỗ tự nhiên, vỉ gỗ nhựa hay xi măng giả gỗ conwood để lót hồ bơi nhưng chúng không phổ biến trên thị trường.

Sàn gỗ hồ bơi có tốt không?

Sàn gỗ nhựa hồ bơi có tốt không, có nên sử dụng không là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng hiện nay. Với những phân tích về cấu tạo, đặc điểm phía trên, chắc hẳn bạn đã có những cảm nhận ban đầu về chất lượng sản phẩm này.

Thi công sàn gỗ hồ bơi

Kho sàn gỗ Sài Gòn: chuyên cung cấp vật tư và thi công sàn gỗ nhựa hồ bơi bằng vật liệu gỗ nhựa. Với nhiều năm uy tín trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công tối ưu nhất, mang lại một không gian hồ bơi đẳng cấp, sang trọng. Một số mẫu ván sàn gỗ bể bơi nổi bật thường được khách hàng lựa chọn như TW140, TWA140, TWC140, TWS20,.

Thi công sàn gỗ nhựa bể bơi

Một hồ bơi đẹp sẽ là điểm nhấn cho công trình mà mọi người đều yêu thích vì sự hài lòng mà nó có thể mang lại. Nhưng một hồ bơi sẽ trông thật nhàm chán nếu bạn không tô điểm cho nó bằng những phụ kiện và bạn không bao quanh nó bằng một sàn đẹp.

Sàn gỗ hồ bơi ngoài trời

Sàn gỗ nhựa hồ bơi cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi về giá đối với những đơn hàng có giá trị lớn, giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá hấp dẫn hơn.

Giá sàn hồ bơi

Giá sàn hồ bơi
Giá sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi

Giá sàn gỗ nhựa giả gỗ hồ bơi:

Dưới đây  danh sách các dòng sản phẩm sàn gỗ tổng hợp của chúng tôi dành riêng cho thị trường sàn hồ bơi ngày nay. Vật liệu chỉ  những màu  bản  gỗ,  phê, xám đen  nâu đỏ.

Sàn gỗ nhựa dùng lót bể bơi hiện nay  giá từ 1.100.000đ/m2 đến 1.930.000đ/m2. Giá này chưa bao gồm chi phí xây dựng  phụ kiện,  vậy giá cuối cùng cho mỗi mét vuông  thể lên tới hàng trăm nghìn hoặc hơn.

  • Sàn Gỗ Nhựa HD140x25-4S kích thước 140 x 25 x 2400mm có giá 135.000đ/m được sử dụng nhiều trong lót sàn sân vườn, ban công
  • Sàn Gỗ Nhựa HD140x25-6R kích thước 140 x 25 x 2400 có hình dạng 6 lỗ tròn, giá 164.000đ/m được sử dụng phổ biến hiện nay trong các dự án hồ bơi, cầu cảng…
  • Sàn Gỗ Nhựa SD120x20-2G dạng đặc, kích thước 140 x 20 x 2400mm giá 165.000đ/m cũng được sử dụng nhiều trong các dự án tại Việt Nam
  • Sàn Gỗ Nhựa HD138x23-6R kích thước 138 x 23 x 2900 dòng là sàn gỗ hồ bơi nhập khẩu Malaysia nên chất lượng khá tốt, có giá lên đến 200.000đ/m
5/5 - (5 bình chọn)

Sàn gỗ nhựa hồ bơi - Thi công sàn hồ bơi ngoài trời