Sửa chữa điều hòa

lúc điều hòa mang mùi hôi

  • Sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa của bạn sẽ tàng trữ đa dạng bụi bẩn, tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn và nấm mốc lớn mạnh, gây ra mùi hôi khó chịu. Điều này ko chỉ ảnh hưởng tới chất lượng ko khí mà còn sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
  • khi con đường dẫn khí gas bị hở, mang thể xảy ra sự rò rỉ khí gas. không chỉ gây ra mùi hắc khó chịu, mà khí gas còn với thể gây ngộ độc cho khách hàng. Điều này làm nâng cao nguy cơ gây hại cho sức khỏe và an toàn của bạn.
  • giả dụ con đường ống xả nước của máy lạnh của bạn được nối trực tiếp mang các con phố pô xe nước của nhà vệ sinh mà không mang giải pháp khử mùi chuyên biệt, mùi hôi khó chịu là điều chẳng thể tránh khỏi. Điều này ko chỉ gây khó chịu mà còn tác động đến không gian sống và sức khỏe của bạn.
  • do đó, để đảm bảo ko khí trong lành và an toàn cho sức khỏe, hãy đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho máy điều hòa của bạn. sử dụng các sản phẩm chuyên biệt để khử mùi và làm sạch máy điều hòa sẽ giúp bạn xóa sổ mùi hôi khó chịu và bảo đảm không khí trong sạch. sửa chữa điều hòa tại nhà

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT TÂM ĐỨC
Địa chỉ: Thôn Yên Thổ, Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng YênĐiện thoại: 0962 30 9693 – 0962 85 3610Email: tamduchome.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa điều hòa ở nhà - sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

ping post