Thi công camera giám sát khu vực

Thi công camera

Thi công cameraThi công camera ở lối vào tòa nhà, giúp Quan sát các phương tiện ra vào công trường, camera mang thể Quan sát khuôn mặt người lạ, điều hành vật tư ra vào công trường và có thể nhận thấy biển số xe để gạn lọc đơn giản hơn.

+ Gắn camera rộng rãi khu vực trên công trường: Giúp quản lý hoạt động của người lao động ở những vị trí khác nhau trong thi công, kiểm soát khối lượng công tác, vật tư một phương pháp hiệu quả nhất để tránh thất thoát tài sản một phương pháp tối đa.

+ Camera giám sát hàng rào công trường: Đặt camera giám sát các góc hàng rào và trên hàng rào nhằm hạn chế tối đa tài năng người lạ trèo rào vào tòa nhà ăn cắp hàng hóa, vật tư rồi tẩu thoát bằng bí quyết này, qua ấy chắc chắn lặng hàng hóa, vật tư đưa cho Dự án.

+ Camera giám sát kho bãi xây dựng: Camera trong kho là hiểm yếu nhất, chúng có thể giám sát tài sản, nguyên nguyên liệu xuất nhập hàng ngày tặng Dự án 1 phương pháp tối đa nhất, hạn chế hiện trạng đánh cắp thép, xi măng… xúc tiến đến vận hành thông thường của công ty.

Sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt thi công camera giám sát của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình lắp đặt camera quan sát tại công ty theo 5 bước.

Bước 1: Nhân viên khoa học của chúng tôi sẽ đến thăm trang mạng Internet, điều tra khu vực setup và tạo bản vẽ thiết lập chi tiết cho quý khách.

Bước 2: Ước tính tìm mọi cách lắp đặt và thảo luận về giải pháp đi dây hiệu quả và thẩm mỹ nhất với chủ sở hữu.

Bước 3: Lập chiến dịch triển khai lắp đặt và tính toán thời kì, làm từ, nhân sự, v.v.

Bước 4: Hoàn tất cài đặt và kiểm sát chất lượng tín hiệu, hình ảnh, tính bảo mật và ổn định của hệ thống tổng thể.

Bước 5 Phê thông qua lần cuối cùng công việc. Bàn giao tài khoản và đào tạo người mua cách dùng, cài đặt trên điện thoại, computer, PC.

5/5 - (2 bình chọn)

Thi công camera giám sát văn phong - Hệ thống camera quan sát

ping post