HÓA CHẤT PAC 1 cách thức xác thực

Hóa chất xử lý nước PAC 31% (hóa chất keo tụ PAC) là một chiếc phèn nhôm mang tỷ lệ phân tử cao và được sử dụng phổ biến tại phổ thông đất nước trên toàn cầu như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản,… Nó sở hữu thể thay thế phèn nhôm sunfat dưới việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và đặc biệt là nước cấp.

dưới bài viết này, chúng tôi sẽ phân phối cho quý độc giả các thông báo quan yếu về hóa chất PAC. Chúng tôi sẽ giảng giải hóa chất PAC là gì, các điểm mạnh của nó, tính chất hóa học của PAC và cách thức pha hóa chất PAC 1 cách chính xác. Mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi..

Hóa chất PAC là gì?

PAC là viết tắt của hóa chất poly aluminium chloride, còn được gọi là chất trợ lắng PAC. mặc dù có phổ biến phương pháp hỏi khác nhau, nhưng hóa ra đều nhắc đến cùng 1 chiếc hóa chất.

Hóa chất xử lý nước PAC là viết tắt của poly aluminium chloride – Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Đây là chất keo tụ và chất trợ lắng được dùng dưới xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản để kết lắng các hợp chất keo tụ và chất lửng lơ, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus với trong nước.

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất PAC với bỏ trong khoảng 28 – 32% nhôm, giúp tạo ra khả năng kết tụ hiệu quả các chất bẩn trong nước mà ko gây hại cho môi trường. hiện nay, hóa chất PAC được sản xuất và dùng rộng rãi tại một số nước Châu Á, thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat.

Đặc điểm thuộc tính vượt bậc của PAC

Hóa chất keo tụ PAC tồn tại ở dạng lỏng và dạng bột nên với màu sắc và cơ chế hóa học khác nhau:

  • PAC dạng bột sở hữu màu vàng chanh, trắng ngà, tan hoàn toàn dưới nước và sở hữu thể lưu trữ trong khoảng thời gian dài trong điều kiện thường.
  • PAC dạng lỏng sở hữu màu vàng nâu, thường được chứa trong chai hoặc can nhựa để bảo quản lâu hơn.
  • Hóa chất trợ lắng PAC sở hữu khả năng loại bỏ hoàn toàn những chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng những kim khí nặng tốt hơn so với phèn sunfat. Hóa chất xử lý nước PAC

Đặc điểm tính chất nổi bật của PAC

PAC mang hiệu quả mạnh mẽ, chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ đã sở hữu thể xử lý 1 lượng to nước thải